Sau thất bại trước đội tuyển vô danh, đệ tử của Impact tại EDG muốn đánh bại sư phụ và đồng đội cũ C9

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 05/10/2018 02:45 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với Ray - thành viên cũ của C9 và hiện giờ đang là người đi đường trên của EDG.

Vào ngày hôm qua 4/10, đội tuyển EDG đến từ khu vực LPL đã giành được vị trí đầu bảng A của Vòng Khởi Động CKTG 2018 với hiệu số là 3 trận thắng và 1 trận thua. Vào cuối tuần này, EDG sẽ đối mặt với DetonatioN FocusMe - đại diện đến từ khu vực Nhật Bản trong vòng đấu loại trực tiếp để tranh suất tham dự Vòng Bảng.

Sau thất bại trước đội tuyển vô danh, đệ tử của Impact tại EDG muốn đánh bại sư phụ và đồng đội cũ C9 - Ảnh 1.

Trong số những người chơi đường trên tại Vòng Khởi Động, EDG Ray đã có màn thể hiện rất chắc chắn cho đến tận bây giờ. Dưới đây là nội dung cuộc phỏng vấn ngắn với Ray.

Hôm nay EDG đã để thua trước Infinity Esports, bạn có cảm thấy bị áp lực bởi điều này không?

Tôi đã không lường trước được việc chúng tôi sẽ thua nên có chút áp lực. Tôi nghĩ tất cả mọi người đều cũng ngạc nhiên.

Bạn vẫn giữ liên lạc với những thành viên Cloud9 chứ?

Tôi từng sử dụng Twitter nhưng sau khi sang Trung Quốc, tôi không dùng nó nhiều. Các tuyển thủ C9 và tôi khá bận để cố gắng hết sức mình tiến tới Vòng Bảng nên rất khó giữ liên lạc.

Sau thất bại trước đội tuyển vô danh, đệ tử của Impact tại EDG muốn đánh bại sư phụ và đồng đội cũ C9 - Ảnh 2.

Bạn muốn đối mặt với ai trong các trận đấu tiếp theo tại CKTG 2018?

Tôi không thực sự quan tâm đến ai hay đội nào mà tôi sẽ phải đối đầu. Vì đã thua 1 trận nên chúng tôi cần phải thắng mọi trận đấu kể từ bây giờ. Ở Vòng Bảng, tôi muốn đối đầu với C9 và Team Liquid. Impact là người tôi rất thích kể từ khi anh ấy dạy tôi phải chơi như thế nào; anh ấy như là thầy giáo của tôi vậy. Vì C9 là đội cũ của tôi nên tôi muốn đối đầu với họ để cho họ thấy tôi đã cải thiện bao nhiêu so với trước đây.

Bạn có cảm thấy áp lực nào khi đối đầu với C9 không?

Tôi không cảm thấy áp lực. Tôi rất vui vì những kinh nghiệm mình có được ở C9 nên tôi thấy phấn khích hơn là áp lực khi đối đầu với họ. Có thể, tôi sẽ có một lối chơi tương tự Impact vì tôi học được rất nhiều từ anh ấy. Tôi không hoàn toàn chắc rằng Impact sẽ nghĩ thế nào nhưng tôi khá chắc chắn rằng đó sẽ là một trận đấu rất thú vị.