Sau thành công lớn trên Twitch, Shroud bộc lộ "dã tâm" lớn nhất của cuộc đời

Mặt Trứng  - Theo Helino | 12/03/2019 12:00 PM

Chẳng mấy người được như Shroud.

Từ lâu, Shroud đã là một trong những cái tên streamer sáng giá nhất của Twitch. Thế nhưng xem ra, vị thế của anh chàng càng được nâng cao hơn rõ rệt trong thời gian gần đây, nhờ vào hiệu ứng không thể phủ nhận của Apex Legends sau khi siêu phẩm này ra mắt.

Đứng trước sự phát triển và bão hòa của các dòng game sinh tồn với vô vàn bom tấn đã xuất hiện như PUBG, Fortnite, Call of Duty: Black Out và còn nhiều tựa game khác, phần đông người chơi đã không còn duy trì được sự hào hứng như lúc mà thể loại game này mới ra đời. Thay vào đó, họ lựa chọn nhiều hơn việc xem các streamer nổi tiếng thể hiện kỹ năng của mình với dòng game này. Và điều này một phần giúp cho Shroud trở thành lựa chọn hàng đầu cũng như cái tên sáng giá nhất nhờ vào kỹ năng tới từ thế giới khác của mình.

Sau thành công lớn trên Twitch, Shroud bộc lộ dã tâm lớn nhất của cuộc đời - Ảnh 1.

Không thể phủ nhận rằng Apex Legends đóng vai trò rất lớn trong sự phát triển của Shroud

Những con số thống kê có thể coi là bằng chứng xác thực nhất. Kể từ khi bắt đầu stream Apex Legends, kênh của Shroud chứng kiến nhiều thời điểm, số lượng người xem trực tiếp vượt qua cả 100.000 - con số trong mơ đối với bất kỳ streamer nào trên thế giới. Đồng thời, đây cũng là kênh có tốc độ phát triển nhanh nhất trong tháng 2 vừa rồi.

Mặc dù đang gặt hái được những thành công rất lớn, cũng như hoàn toàn có thể coi đó là bước đệm cho các hoạt động sau này của mình, thế nhưng Shroud dường như luôn muốn dính chặt lấy Twitch và không muốn đẩy mình đi xa hơn công việc của một streamer.

Sau thành công lớn trên Twitch, Shroud bộc lộ dã tâm lớn nhất của cuộc đời - Ảnh 2.

Khác Ninja, Shroud hoàn toàn không quan tâm tới việc dấn thân vào showbiz để nổi tiếng

"Nhiều người khi ở vị trí của tôi có thể sẽ bắt đầu có những hướng đi khác. Chắc chắn sẽ có nhiều người ước gì được như tôi để tận dụng thời điểm này phát triển, mở rộng tầm ảnh hưởng và ngày càng trở nên nổi tiếng, giàu hơn. Thật lòng mà nói, tôi không quan tâm tới điều này. Tôi chỉ muốn chơi điện tử cả ngày mà thôi" - Shroud chân thành nói với người xem.

Có thể thấy trường hợp của Shroud khá lạ lùng, nếu như so sánh với một cái tên tương đồng với anh là Ninja. Đứng trước sức phát triển mạnh mẽ nhờ vào sự bùng nổ của Fortnite, Ninja rất biết cách để làm đẹp và tăng tầm ảnh hưởng cho bản thân, vượt ra ngoài ranh giới của một streamer. Anh chàng thậm chí còn chơi nhạc với Drake cũng như xuất hiện khá đều trên các show truyền hình nổi tiếng như The Ellen Show. Nhưng Shroud thì trái ngược hoàn toàn.

Đối với Shroud, những cơ hội như vậy là không đáng để vào mắt. Mặc dù nhận thức được rất rõ vị thế và cơ hội của mình, tuy nhiên anh chàng streamer này lại chỉ có "dã tâm" khá đơn giản, đó là được chơi game mỗi ngày và lên sóng phục vụ người xem mà thôi.

Sau thành công lớn trên Twitch, Shroud bộc lộ dã tâm lớn nhất của cuộc đời - Ảnh 3.

Shroud: Tôi chỉ muốn chơi game tới khi chết

Và chắc hẳn câu nói này của Shroud sẽ khiến không ít fan hâm mộ cảm thấy vui mưng và cảm động

"Kế hoạch của tôi ư, tôi chỉ muốn chơi game cho tới khi chết mà thôi".