Sau thành công của Endgame, Trung Quốc được Marvel ưu ái chiếu sớm "Spider-Man: Far From Home" tận 4 ngày

Mirikatoji  - Theo Helino | 03/06/2019 02:42 PM

Trong Spider-Man: Far From Home lần này "Nhện Nhọ" sẽ được chu du khắp thế giới và đất nước đầu tiên chàng Nhện đặt chân tới chính là…Trung Quốc.

Cơn sốt mang tên Endgame còn chưa lắng xuống, Marvel đã thả tiếp một "quả bom" khác mang tên Spider-Man: Far From Home (Người Nhện: Xa Nhà) khiến các fan vô cùng phấn khích.

Theo như đoạn trailer đầu tiên giới thiệu thì bộ phim lấy mốc thời gian không lâu sau sự kiện của Endgame. Lần này "Nhện Nhọ" sẽ được đi xa nhà, đi đến nhiều nơi trên thế giới.

Sau thành công của Endgame, Trung Quốc được Marvel ưu ái chiếu sớm Spider-Man: Far From Home tận 4 ngày - Ảnh 1.

Trước đây anh chỉ là "anh hùng Nhện" nhỏ bé ở New York, còn giờ đây anh sẽ trở thành anh hùng của cả thế giới, trở thành người nổi tiếng. Và có lẽ đất nước đầu tiên mà chàng Nhện đặt chân tới chính là…Trung Quốc.

Theo như thông báo từ Marvel thì bộ phim sẽ chính thức được công chiếu tại quốc gia tỷ dân này bắt đầu từ ngày 28/6 sắp tới- tức là trước cả thế giới tận 4 ngày.

Đây quả là một tin siêu vui cho fan Marvel ở Trung Quốc, vì trước đây họ đã phải chờ đợi những hai tháng để xem Spider-Man: Homecoming, thì giờ đây họ đã được "bù đắp" bằng việc là những người đầu tiên trên thế giới xem Far From Home.

Sau thành công của Endgame, Trung Quốc được Marvel ưu ái chiếu sớm Spider-Man: Far From Home tận 4 ngày - Ảnh 2.

Theo Deadline thì một phần lý do fan Trung Quốc được xem Far From Home sớm hơn Mỹ và Canada vì Marvel đang phải tránh 2 tác phẩm sử thi nổi tiếng là The Eight Hundreds và The Secret Life of Pets 2 công chiếu vào 5/7. Song, lý do quan trọng hơn là lệnh cấm phim Hollywood thường niên của đất nước khó tính này.

Bên cạnh đó trong siêu phẩm Endgame vừa qua, đất nước này đã đóng góp hơn 600 triệu USD trong tổng doanh thu toàn cầu, vì vậy đây rõ ràng là một "mỏ vàng" lớn mà Marvel Studio không thể bỏ qua. Việc họ sẵn sàng trao cho fan Trung Quốc nhiều đặc quyền, đặc lợi là một điều vô cùng dễ hiểu.

Sau thành công của Endgame, Trung Quốc được Marvel ưu ái chiếu sớm Spider-Man: Far From Home tận 4 ngày - Ảnh 3.

Với việc bộ phim được chiếu sớm tại Trung Quốc 4 ngày thì việc lộ spoil các tình tiết trong phim là điều khó là tránh khỏi. Vì vậy các fan Marvel ở Việt Nam hãy cẩn thận né spoil một cách "khôn khéo" nhé. Tránh tình trạng đánh nhau "sứt đầu mẻ trán" như bom tấn Endgame vừa qua.

Spider-Man: Far From Home (Người Nhện: Xa Nhà) sẽ chính thức công chiếu tại Trung Quốc từ ngày 28/6/2019 và tại Việt Nam từ ngày 2/7/2019.