Sau thành công của Broly, movie 21 thuộc Dragon Ball đang được lên kế hoạch sản xuất vào năm sau

Mirikatoji  - Theo Helino | 05/06/2019 02:30 PM

Một tin vui dành cho các fan của Bi Rồng đây! Movie thứ 21 của series Dragon Ball đang được lên kế hoạch sản xuất vào năm sau đấy. Mọi người mong chờ gì ở movie này nào!

Dragon Ball Super: Broly là bộ phim thứ 20 trong seri anime kinh điển Dragon Ball, và là bộ phim điện ảnh đầu tiên trong thương hiệu Dragon Ball Super. Được chắp bút bởi chính cha đẻ Akira Toriyama, bộ phim bắt đầu được công chiếu từ tháng 12/2018 và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả về nội dung đặc sắc cùng những cảnh quay hoành tráng mãn nhãn.

Sau thành công của Broly, movie 21 thuộc Dragon Ball đang được lên kế hoạch sản xuất vào năm sau - Ảnh 1.

Bộ phim đã mang lại rất nhiều những con số ấn tượng khi đã cá kiếm được 110 triệu USD trên toàn cầu, bao gồm 30 triệu USD ở Bắc Mỹ và hơn 80 triệu đô ở các thị trường quốc tế. Với bảng thành tích đáng nể này Broly hiện đã trở thành bộ phim anime có doanh thu phòng vé cao thứ ba từng được ra mắt ở Mỹ, đồng thời cũng trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong thương hiệu Dragon Ball.

Thành công này đã khiến hãng sản xuất vô cùng phấn khởi, ngay lập tức họ đã bắt tay vào việc thực hiện movie 21 được dự kiến ra mắt vào năm sau.

Sau thành công của Broly, movie 21 thuộc Dragon Ball đang được lên kế hoạch sản xuất vào năm sau - Ảnh 2.

Mới đây trong buổi phỏng vấn giữa ông Akiyo Iyoku (biên tập viên của NXB Shueisha - Tổng biên tập tạp chí V-Jump - Trưởng ban Dragon Ball) và ông Hayashida Norihiro tham gia (Nhà sản xuất Movie Dragon Ball Super: Broly) được đăng tải trực tuyến trên Twitter.

Được biết rằng, Ông Akiyo Iyoku là người thường xuyên liên hệ, tiếp xúc với bác Akira Toriyama nhiều nhất trong Shueisha. Và ông có chia sẻ rằng:

"Chúng tôi đang dần chuẩn bị cho Movie Dragon Ball tiếp theo. Broly quá mạnh mẽ, vì vậy chúng tôi nghĩ mọi thứ có thể sẽ đi theo một chiều hướng hoàn toàn khác vào lần tới. Chúng tôi đã đặt ra sức mạnh quá lớn vì vậy chúng tôi đang cố gắng tránh gặp vấn đề ở đây. Dragon Ball vẫn sẽ tiếp tục, vì vậy chúng tôi muốn tất cả các bạn tiếp tục mong chờ và theo dõi những gì sắp diễn ra. "

Sau thành công của Broly, movie 21 thuộc Dragon Ball đang được lên kế hoạch sản xuất vào năm sau - Ảnh 3.

Ông Hayashida Norihiro cũng phát biểu : "Có rất nhiều điều mà chúng ta đã thấy thông qua các tiêu chuẩn làm phim. Lần này chúng tôi đã rất lo lắng về những thứ như nhân sự và (casting) phân vai đến nỗi chính tôi cũng nghĩ rằng sẽ không thể tốt hơn được nữa. Nhưng với kinh nghiệm này trong tay, chúng tôi sẽ tiếp tục nhắm mục tiêu ngày càng cao và cao hơn nhằm mang đến bộ phim chất lượng hơn."

Ông Iyoku còn nói thêm : "Có một số thứ mà chúng tôi không thể làm được trong khoảng thời gian này. Vì vậy tôi nghĩ rằng bất cứ điều gì xảy ra trong tương lai sẽ tuyệt vời hơn thế nữa. Trong Movie mới này, khả năng cao Broly cùng với 2 người đồng hành Cherai và Lemo sẽ xuất hiện một lần nữa. Và nó sẽ được đi theo một chiều hướng khác".

Sau thành công của Broly, movie 21 thuộc Dragon Ball đang được lên kế hoạch sản xuất vào năm sau - Ảnh 4.

Nghe thật là hấp dẫn đúng không nào, như vậy nhiều khả năng chúng ta sẽ được gặp lại siêu Saiyan huyền thoại Broly một lần nữa đấy. Tuy nhiên đây mới chỉ là dự kiến, còn chính xác như thế nào thì chúng ta đành phải chờ thêm một thời gian nữa. Hãy cùng chúng tôi chờ đón những thông tin mới nhất về dự án này nhé!

Theo: dragon ball guild