Sau thành công của Arcane, Riot Games mạnh mồm tuyên bố trong tương lai sẽ còn nhiều siêu phẩm hơn nữa

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/11/2021 09:06 PM

Sau Arcane thì cộng đồng hâm mộ sẽ có cơ hội đón nhận thêm nhiều siêu phẩm điện ảnh khác nói về vũ trụ Runeterra của LMHT.

Trong những ngày gần đây thì tựa phim hoạt hình Arcane đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả hâm mộ. Đây là một series phim để kể về quá khứ của hai chị em Vi và Powder (hiện tại cô có tên là Jinx) cũng như là hàng loạt những nhân vật xung quanh có liên quan đến Piltover và xứ Zaun. Sau khi khi được ra mắt 3 tập đầu tiên thì bộ phim này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng khán giả toàn thế giới, kèm theo đó là kế hoạch quảng bá vô cùng rầm rộ của Riot Games để đảm bảo sức hút của series này.Và thành công của Arcane là không thể bài cãi khi mà series phim này nhanh chóng chễm chệ vị trí số 1 trên Netflix tại 30 quốc gia khác nhau, trở thành chương trình ăn khách nhất trong thời gian gần đây.

Sau thành công của Arcane, Riot Games mạnh mồm tuyên bố trong tương lai sẽ còn nhiều siêu phẩm hơn nữa - Ảnh 1.

Với những thành tựu mà Arcane đạt được trong những ngày đầu tiên ra mắt thì Riot Games cũng xác nhận với người hâm mộ của mình rằng họ sẽ tiếp tục thực hiện nhiều phần phim tương tự trong tương lai. Cụ thể thì trong bài phỏng vấn với LA Times thì Shauna Spenley - chủ tịch phụ trách giải trí của Riot cũng đã tiết lộ thêm rằng vũ trụ của Liên Minh Huyền Thoại sẽ được mở rộng nhiều hơn trong nhiều năm tới, với hàng loạt những sự kiện xảy ra trên truyền hình lẫn cả màn ảnh rộng. Cụ thể ông phát biểu:

"Tôi không biết liệu Hollywood có thể nhận ra được tiềm năng của điều này lớn đến như thế nào. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có cơ hội để xây dựng nên những câu chuyện tuyệt vời hơn bên trong thế giới này (ý chỉ Runeterra), để nó được xây dựng nên một cách lặng lẽ và trở thành một nền tảng chủ đạo của thế hệ mới. Tuy nhiên kế hoạch này sẽ phải tốn một khoản thời gian để xây dựng nên nền tảng vững chắc đó."

Sau thành công của Arcane, Riot Games mạnh mồm tuyên bố trong tương lai sẽ còn nhiều siêu phẩm hơn nữa - Ảnh 2.

Với những chia sẻ này thì người xem cũng có thể nhận ra rằng mục tiêu của Riot Games đó là tạo nên được một vũ trụ Runeterra khổng lồ không thua kém gì với Marvel, khi mà những phần phim được liên kết chặt chẽ với nhau để rồi ghép lại thành một tổng thể trọn vẹn. Khi mà thông tin này được Riot chia sẻ đã khiến cho không ít cộng đồng game thủ nói riêng và các fan phim hoạt hình chuyển thể từ game nói chung cảm thấy phấn khích, hi vọng rằng quy mô của nó sẽ không thua kém gì so với bom tấn Avengers: Endgame của nhà Marvel. Tuy nhiên theo như Riot cho biết thì để làm được điều này thì họ phải tiêu tốn một khoản thời gian vô cùng dài, có thể lên đến 10-20 năm cũng không chừng.

Sau thành công của Arcane, Riot Games mạnh mồm tuyên bố trong tương lai sẽ còn nhiều siêu phẩm hơn nữa - Ảnh 3.

Dù vậy chúng ta cũng có thể thấy được tham vọng của Riot Games là vô cùng lớn và họ đang đầu tư rất nhiều vào việc xây dựng một vũ trụ Runeterra độc đáo của riêng mình. Rõ ràng thành quả mà Arcane đang có được sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn để Riot Games xây dựng thành công một vũ trụ điện ảnh cho riêng mình. Trong tương lai bạn có tin rằng Riot Games sẽ tạo ra nhiều siêu phẩm hoạt hình còn thành công hơn cả Arcane hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!