Sau tất cả "Thánh bựa" Deadpool sẽ không đoàn tụ Người Nhện trong Spider-Man: Far From Home

Mẹ Sề  - Theo Helino | 28/05/2019 02:00 PM

Chả biết nên vui hay nên buồn nhưng Deadpool sẽ không xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home đâu nhé!

Deadpool sắp đến MCU, điều này đã từng niềm mong mỏi của nhiều fan cho đến khi nó sắp trở thành hiện thực vì Disney mua lại 20th Century Fox bằng bản hợp đồng 71 tỷ đô. Câu hỏi duy nhất được đặt ra bây giờ là, chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige và công ty cuối cùng sẽ quyết định mang gã dị nhân lắm mồm Deadpool (Ryan Reynold) vào MCU như thế nào.

Sau tất cả Thánh bựa Deadpool sẽ không đoàn tụ Người Nhện trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 1.

Theo thông tin mới nhất, với sự giúp đỡ của MCU Cosmic, đã tuyên bố rằng một trong những cách để Deadpool có vai trò đầu tiên trong MCU là thông qua một vai khách mời trong phần 3 Far From Home của phiên bản Người Nhện, tức là 2 gã mặc đồ đồ bó sát sẽ đụng nhau trong cùng 1 bộ phim.

Sau tất cả Thánh bựa Deadpool sẽ không đoàn tụ Người Nhện trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 2.

Tuy nhiên, bây giờ lại có thông tin khác cho biết điều trên sẽ không xảy ra. Roger Wardell trước đó đã tweet thông tin tại chỗ về Avengers: Endgame trở lại vào tháng 12, cũng như dự đoán về Guardians of the Galaxy Vol. 3. Bây giờ, anh ta viết rằng cuộc gặp gỡ giữa Deadpool / Spidey này không nằm trong kế hoạch, vì Marvel đã có phương án đối xử với kẻ phản anh hùng giống như Fox đã làm: giữ anh ta trong bộ phim của riêng mình, tránh xa các bộ phim chính thống.

Nguyên nhân có thể là vì phim Deadpool vẫn giữ được cho mình thương hiệu Rate R (cấm khán giả dưới 18 tuổi) để tên sát thủ này vẫn có thể là chính mình. Do đó việc đưa nhân vật chính trong 1 bộ phim gắn nhãn Rate R theo đúng phong cách của anh ta vào MCU quả thật rất khó.

Sau tất cả Thánh bựa Deadpool sẽ không đoàn tụ Người Nhện trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 3.

Dẫu biết rằng Người Nhện và Deadpool là hai nhân vật đã có lịch sử lâu đời đồng hành cùng nhau trong truyện tranh. Mối quan hệ giữa hai nhân vật lầy lội nhất nhì Marvel này đã trở thành một món đặc sản mà rất nhiều fan muốn thấy trên phim.

Nhưng bên cạnh đó, bất chấp sự phổ biến trước đây của cặp đôi này, nhiều người hâm mộ đã phản ứng tiêu cực với ý tưởng Deadpool xuất hiện trong Spider-Man 3, họ cảm thấy rằng đó sẽ không phải là cách tốt nhất để giới thiệu anh chàng lính đánh thuê vào MCU.

Người tạo ra Deadpool, Rob Liefeld cũng là một trong số những người cảm thấy đó là một động thái tồi tệ, anh bình luận trên Twitter rằng Marvel sẽ thật ngu ngốc khi để Sony gặt hái những lợi ích của Deadpool khi được nhượng quyền thương mại.

Còn bạn có buồn vì tin tức này không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé!