Sau tất cả, Riot bất ngờ cho ra mắt cuốn sách lạ, ghi lại "thâm cung bí sử" trong Liên Minh Huyền Thoại

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/09/2016 12:30 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Mới đây Riot Games đã cho ra mắt quyển art book nhắm giới thiệu đến cho người game thủ quá trình thiết kế và lên ý tưởng cho một vị tướng.

Như các bạn đã biết thì tính đến thời điểm hiện tại, Liên Minh Huyền Thoại đã chào đón 132 vị tướng đến với Đấu Trường Công Lý. Chưa kể, có những champ quá "lạc hậu", bị lãng quên được Riot Games làm lại. Từ chỉnh sửa kỹ năng đến toàn bộ hình ảnh, giọng nói, lối chơi hay thậm chí là cả cốt truyện.


Mỗi vị tướng lại có một câu chuyện của riêng mình

Mỗi vị tướng lại có một câu chuyện của riêng mình

Để làm được điều này là cả một khối lượng công việc khổng lồ, Riot phải huy động nhân lực, vật lực rất lớn. Và để cho fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới hiểu được thêm phần nào công việc của mình. Cụ thể, mới đây Riot Games đã cho ra mắt quyển art book nhắm giới thiệu đến cho người game thủ quá trình thiết kế và lên ý tưởng cho một vị tướng. Quyển sách này sẽ được in ra và bán hoặc bạn có thể đọc online ở ĐÂY.

Quyển sách này cho chúng ta thấy những thứ chưa bao giờ xuất hiện như ý tưởng thiết kế cho DJ Sona hoặc hình vẽ minh họa tiểu sử của Miss Fortune.

Annie cũng được minh họa phần nào. Chúng ta thường thấy thiết kế của Annie có phần nào đó hoạt hình và dễ thương, nhưng những bức vẽ dưới đây lại cho thấy một khía cạnh khác của “Đứa Trẻ Bóng Tối”

Sự tiến hóa trong những tấm hình của ekko cũng rất thú vị, nó cho thấy việc thay đổi một vài chi tiết nhỏ nhất cũng thay đổi hoàn toàn một vị tướng mà chúng ta quen thuộc. Nói chung đây là một quyển sách art book rất đáng tham khảo dành cho cộng đồng người yêu Liên Minh Huyền Thoại và muốn hiểu rõ hơn về những vị tướng mà mình hàng ngày sử dụng.

Nhiều khả năng, chúng ta sẽ được chào đón vị tướng thứ 133 của Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian ngắn sắp tới. Theo đồn đoán và những hé lộ "nhẹ nhàng" của Riot thì vị tướng mới sẽ liên quan mật thiết đến... khu rừng. Tuy nhiên, người ta lại cho rằng đây sẽ là một vị tướng hỗ trợ. Dù hắn là ai đi chăng nữa thì hi vọng rằng, Riot sẽ thêm vị tướng mới này vào cuốn art book, như 1 ví dụ sáng nhất về quá trình thiết kế và chế tạo tướng trong Liên Minh Huyền Thoại.