Sau tất cả, PUBG lại lấy lại vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top Selling Steam

Real Madrid  - Theo Helino | 05/09/2018 04:28 PM

Bất chấp sự xuất hiện của một số cái tên mới như Scum, Dragon Quest XI hay việc The Witcher 3 giảm giá hơn 60%, PUBG vẫn đang là cái tên bán chạy nhất trong tuần này.

Theo cập nhật của chúng tôi vào sáng ngày 5/9/2018, tựa game bắn súng, sinh tồn PlayerUnknown’s Battlegrounds đã lấy lại vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top Selling Steam. Bất chấp sự xuất hiện của một số cái tên mới như Scum, Dragon Quest XI hay việc The Witcher 3 giảm giá hơn 60%, PUBG vẫn đang là cái tên bán chạy nhất trong tuần này.

Sau tất cả, PUBG lại lấy lại vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top Selling Steam - Ảnh 1.

Như vậy, sau nhiều tuần bị Monster Hunter World hay No Man’s Sky chiếm chỗ, PUBG đã lấy lại vị thế của mình. Bất chấp những con số thống kê về số lượng người chơi không mấy khả quan trong nửa năm gần đây, thực tế cho thấy PUBG vẫn hiện đang là tựa game hot nhất trên Steam.

Sau tất cả, PUBG lại lấy lại vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top Selling Steam - Ảnh 2.

Mặc dù đã lấy lại vị trí số 1 trên Top Selling, tuy nhiên Bluehole có lẽ cũng không nên vội vui mừng về điểm sáng le lói này. Tình hình của họ hiện nay vẫn đang khá bi đát khi đã mất gần 70% số người chơi (so với thời điểm tháng 1/2018). Công việc của nhà phát hành hiện tại là phải cập nhật game để tối ưu hóa, song song với đó là các biện pháp khắc phục để PUBG không còn tình trạng hack, bug…

Liệu tình trạng bi đát này sẽ còn kéo dài đến bao giờ? Và liệu PUBG có sớm nở tối tàn như nhiều cái tên đáng thất vọng khác? Chúng ta hãy chờ đợi thời gian để có câu trả lời chính xác nhất.