Sau tất cả, loạt VGA chơi game hàng khủng 1070 1080 bắt đầu giảm giá mạnh tại Việt Nam

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/03/2017 11:40 AM

Các loại VGA khủng GTX 1070 và 1080 của tất cả các NSX nổi tiếng như MSI, Gigabyte, Zotac... đều đã giảm giá khá mạnh, nhiều mẫu giảm tới gần 2 triệu đồng.

Kể từ khi quái vật GTX 1080 Ti ra mắt thì các sản phẩm hàng khủng của Nvidia đi trước là GTX 1070 và 1080 đã được giảm giá khá mạnh tại thị trường quốc tế với mức giảm lên tới cả trăm USD, tương đương hơn 2 triệu đồng. Đến nay thì mức giá mới này cũng đã bắt đầu tràn về Việt Nam và hàng loạt những mẫu VGA chơi game khủng trước đây cũng đã rục rịch được điều chỉnh.


Rất nhiều mẫu VGA khủng đang được giảm giá dần.

Rất nhiều mẫu VGA khủng đang được giảm giá dần.

Theo tham khảo của chúng tôi tại những cửa hàng bán linh kiện máy tính, phần cứng chơi game lớn tại Việt nam thì các loại VGA khủng GTX 1070 và 1080 của tất cả các NSX nổi tiếng như MSI, Gigabyte, Zotac... đều đã giảm giá khá mạnh, nhiều mẫu giảm tới gần 2 triệu đồng.


Nhiều shop cùng giảm giá chứ không chỉ một.

Nhiều shop cùng giảm giá chứ không chỉ một.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Tiến hiện đang làm việc tại công ty máy tính An Phát cho biết là trong thời gian tới thì toàn bộ các hãng sản xuất card đồ hoạ đều sẽ giảm giá theo do nguồn nhập từ thế giới đã 'mềm' hơn. Tuy nhiên một số nhà phân phối còn phải đợi bán được một số sản phẩm đã mua về từ trước với giá cao nên vẫn còn phải đợi thêm một thời gian.

Quả thực thì mức giá mới được điều chỉnh này là rất 'ngon lành' cho các game thủ đang muốn xây dựng một bộ máy tính chiến game mạnh mẽ. Tiết kiệm được tới gần 2 triệu đồng cho VGA thì bạn có thể bù số tiền này vào CPU để tăng hiệu năng tính toán hay tính toán để lắp bộ tản nhiệt nước cho đẹp mắt.

Lời khuyên của chúng tôi là các game thủ không nên 'vội' đi mua VGA trong thời điểm này mà hãy đợi một vài tháng để giá thành ổn định, tránh việc vừa mua xong thì giảm giá cả triệu bạc, tạo cảm giác hết sức 'thốn' và tiếc nuối.

Muốn stream game kiếm tiền? Đây là cấu hình máy tính cần phải đầu tư