Sau tất cả, game mobile đua xe ấn tượng Rush Rally 3 sẽ chính thức trình làng vào 29/3 này

Thành 8  - Theo Helino | 24/03/2019 09:33 AM

Đây dường như là một tin vui trong những ngày cuối tháng 3 dành cho các tín đồ đam mê tựa game tốc độ cực hấp dẫn Rush Rally 3.

Những thành công của các phần chơi trước bên cạnh việc đem lại cho Brownmonster một khoản doanh thu không hề nhỏ cùng với đó là tiếng tăm trong dòng game mobile tốc độ nói chung và đua xe nói riêng, nó còn được xem như một lời "thúc giục" dành cho nhà phát triển về một phần chơi mới có đồ họa, hình ảnh chất lượng hơn, đặc biệt là những cải thiện về yếu tố thời tiết – thứ rất được các game thủ quan tâm khi có ảnh hưởng trực tiếp đến tầm nhìn của người chơi cũng như chất lượng cuộc đua. Và Rush Rally 3 sắp ra mắt game thủ vào cuối tháng 3 này!

Sau tất cả, game mobile đua xe ấn tượng Rush Rally 3 sẽ chính thức trình làng vào 29/3 này - Ảnh 1.

Một Rush Rally 3 lột xác hoàn toàn

Những chi tiết của đường đua cũng được khắc họa chi tiết và sắc nét hơn. Sự ảnh hưởng của thời tiết đến chặng đua cũng được tận dụng tối đa nhằm tạo ra độ khó trong game. Bạn sẽ phải đối mặt với những vũng nước, hố bùn trơn trượt, thứ sẽ khiến bạn dễ dàng "drift" bất cứ lúc nào. Một chút tuyết trên đường cũng sẽ là trở ngại cần lưu ý trong thời tiết mùa đông. Dĩ nhiên, Rush Rally 3 sẽ không nhấn chìm hoàn toàn người chơi vào những cơn mưa lầy lội hay những ngày mùa đông đầy tuyết trơn trượt. Vẫn sẽ có những chặng đua dưới ánh nắng hoàng hôn tuyệt đẹp, và đó chính là nơi bạn nên thể hiện tốt nhất khả năng của mình, khi các trở ngại đã được giảm thiểu một cách tối đa.

Sau tất cả, game mobile đua xe ấn tượng Rush Rally 3 sẽ chính thức trình làng vào 29/3 này - Ảnh 2.

Nếu người chơi của Rush Rally 2 từng than phiền về sự nghèo nàn phương tiện trong cửa hàng, thì Rush Rally 3 sẽ đưa bạn đến một bộ sưu tầm những chiếc siêu xe đường trường bắt mắt nhất, với các thiết kế của những thương hiệu đình đám nhất. Ngoài ra, bạn vẫn có thể tự cá nhân hóa chiếc xe của mình, bằng cách tự chọn từ màu sơn, loại đèn, logo,… cho đến những chi tiết kĩ thuật như động cơ đốt trong, lò xo, bánh xe,...

Với mức giá 25,000VNĐ cho phiên bản Rush Rally 2, nhiều khả năng Brownmonster sẽ đưa ra một mức giá cao hơn một chút, như một sự tưởng thưởng dành cho những gì họ đã đầu tư. Nhưng cũng biết đâu được, không ngoại trừ khả Rush Rally 3 muốn độc chiếm thị trường game đua xe đường trường, mà phải chăng bước đi đầu tiên sẽ là biến sản phẩm mới nhất này thành một tựa game miễn phí?

Phần tiếp theo của series game đua xe đường trường đình đám này sẽ chính thức ra mắt trên Android vào ngày 29 tháng 3 tới đây. Nếu bạn cảm thấy quá lâu, thì việc bỏ ra 25,000VNĐ và trải nghiệm Rush Rally 2 trên iOS / Android cũng không phải là một phương án tồi.