Sau tất cả, Captain America đã có lý do để quay trở lại vũ trụ điện ảnh Marvel

Mirikatoji  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/02/2020 03:12 PM

Với sự xuất hiện của US Agent trong trailer của The Falcon and the Winter Soldier, lý do để Captain America trở lại đã có.

Như chúng ta đã biết vào cuối Avengers: Endgame, nhân vật Captain America sau khi trở về quá khứ sống một cuộc đời trọn vẹn, đã trao chiếc khiên của mình cho Sam Wilson hay Falcon.

Có thể thấy đây là một kết thúc đầy lãng mạn mà người hâm mộ vẫn hằng ao ước dành cho Steve Rogers. Người lính cao quý đã hy sinh tất cả cho đất nước cuối cùng cũng được sống một lần cho chính bản thân mình, một cách bình thường và giản đơn nhất.

Sau tất cả, Captain America đã có lý do để quay trở lại vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 1.

Và bây giờ mọi thứ sẽ tùy thuộc vào Sam Wilson, anh sẽ là nhân vật để tỏa sáng những di sản của Captain America, điều mà các fan sẽ được khám phá trong loạt phim Disney + sắp tới- The Falcon và Winter Soldier. Tuy nhiên đã có nhiều ý kiến cho rằng Steve Roge vẫn còn có cơ hội quay lại MCU trong thời gian tới.

THE FALCON AND THE WINTER SOLIDER (2020) Teaser Trailer Concept - Anthony Mackie, Sebastian Stan

Trong đoạn trailer của The Falcon và Winter Soldier thì chúng ta đã thoáng thấy sự trở lại của những gương mặt cũ, như hai siêu anh hùng chính và Baron Zemo. Nhưng bộ phim cũng xác nhận sự xuất hiện của John F. Walker, nhân vật phản diện US Agent. Và với việc Đặc vụ Hoa Kỳ tiến vào vũ trụ Marvel thì có cách hoàn hảo để đưa Steve Rogers trở lại MCU.

Nhắc lại để mọi người biết thì John Walker được chắp bút vào năm 1986 trong Captain America # 323. Được tạo bởi Mark Gruenwald và Paul Neary, bí danh đầu tiên của nhân vật là Super-Patriot và là một nhân vật có tác động lớn tới Đại úy Mỹ.

Sau tất cả, Captain America đã có lý do để quay trở lại vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 3.

Và với việc Sam Wilson sẽ là người thừa kế di sản của Captain America trong MCU, thì khả năng Walker sẽ xuất hiện như một phản diện trong The Falcon and Winter Soldier, giống như cách anh được giới thiệu trong truyện tranh Marvel Universe.

Chúng ta đã thấy đặc vụ Hoa Kỳ trong trang phục màu đỏ, trắng và xanh của riêng mình, mang theo lá chắn biểu tượng của Steve Rogers, do đó có lẽ đây là nhiệm vụ của Falcon cũng như Bucky để ngăn chặn những biểu tượng đẹp đẽ nhất của Đại Uý Mỹ không bị bóp méo bởi US Agent.

Sau tất cả, Captain America đã có lý do để quay trở lại vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 4.

Nhưng nếu có một Captain America "xấu xa" cầm khiên dưới sự kiểm soát của chính phủ, một nhân vật phản ánh bản gốc thì đây sẽ là cơ hội hoàn hảo để mang về Captain America gốc: Steve Rogers trở lại.Việc này chắc chắn sẽ làm sáng tỏ sự khác biệt giữa hai người.

Mặc dù sẽ đôi phần gây ra sự hoài nghi về khả năng cầm khiên của Sam và việc chàng Falcon tiếp tục di sản của Captain America, nhưng đây cũng là một ý nghĩa nhắc nhở cho MCU rằng những thứ tốt đẹp mới thực sự là thông điệp mà Marvel Studios muốn đại diện.

Sau tất cả, Captain America đã có lý do để quay trở lại vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 5.

Cho dù Chris Evans đã khẳng định về việc hoàn thành vai Steve Rogers, nhưng Marvel vẫn có thể lên kế hoạch cho sự xuất hiện đặc biệt của Đội trưởng Mỹ trong The Falcon and the Winter Soldier. Hơn hết Steve vẫn còn sống ở đâu đó trong MCU và sẽ xuất hiện đúng lúc khi chiếc khiên công lý bị kẻ xấu lợi dụng. Một cách xuất hiện đúng phong cách Mỹ và phong cách của một siêu anh hùng.

Tuy nhiên hiện tại không biết mọi việc như thế nào chúng ta hãy cùng chờ đón theo dõi nhé. The Falcon và The Winter Soldier sẽ có mặt trên Disney + vào mùa thu 2020.

Theo: Hội mê phim