Sau Super Dragon Ball Heroes, Hearts trở thành 1 trong những nhân vật phản diện hấp dẫn nhất series

Mẹ Sề  - Theo Helino | 10/01/2020 04:00 PM

Với cốt truyện hấp dẫn, đan xen nhiều nhân vật mới lạ, Dragon Ball Super Heroes đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các fan hâm mộ.

Super Dragon Ball Heroes đã mang đến cho người hâm mộ Bi Rồng 1 câu chuyện tuyệt vời, với những cảnh chiến đấu mãn nhãn giữa các chiến binh mạnh nhất vũ trụ. Được biết bộ phim là để quảng cáo cho trò chơi Dragon Ball Heroes - một trò chơi được phổ biến và yêu thích ở Nhật Bản. Trò chơi này sử dụng nhiều nhân vật từ loạt phim Dragon Ball cũng như loạt nhân vật mới xuất hiện theo thời gian.

Sau Super Dragon Ball Heroes, Hearts trở thành 1 trong những nhân vật phản diện hấp dẫn nhất series - Ảnh 1.

Arc xung đột giữa các vũ trụ đã giới thiệu một nhóm phản diện mới thú vị, được gọi là nhóm Chiến binh vùng lõi, bao gồm các chiến binh bị giam cầm ở tầng sâu sâu nhất của Hành tinh ngục tù. Cụ thể, nhóm phản diện này có một Saiyan "Ác ma" cổ đại (Cumber), một cặp android sinh đôi ác độc và gã thủ lĩnh Hearts.

Sau Super Dragon Ball Heroes, Hearts trở thành 1 trong những nhân vật phản diện hấp dẫn nhất series - Ảnh 2.

 Và khi cuộc chiến giữa nhóm chiến binh vùng lõi với các chiến binh vũ trụ 7 kết thúc, người hâm mộ đang rất hy vọng Hearts sẽ được tham gia vào dòng thời gian chính thức của Dragon Ball Super. Vì với những gì Hearts đã thể hiện, hắn được đánh giá là 1 trong những phản diện thú vị nhất trong suốt một thời gia dài.

Dưới đây là một số phản ứng đối với màn thể hiện của Hearts trong Super Dragon Ball Heroes:

Sau Super Dragon Ball Heroes, Hearts trở thành 1 trong những nhân vật phản diện hấp dẫn nhất series - Ảnh 3.

Hearts có lẽ là phản diện có tiềm năng bị lãng phí nhiều nhất so với bất kỳ ác nhân nào trong Dragon Ball. Anh ta có một thiết kế tuyệt vời, giọng nói khá hay và một động co thú vị. Thật buồn khi thấy nhân vật này "sẽ bị lãng phí" sau một chuỗi hành động khủng khiếp như vậy.

Dạo 1 vòng quanh các group, page Dragon Ball, đông đảo người hâm mộ đều đồng thuận chung rằng, Hearts là nhân vật phản diện cuối cùng hóa ra lại mang lại phản ứng rất tích cực cho anime quảng cáo Dragon Ball Heroes này. Thiết kế của Hearts thực sự độc đáo và việc sở hữu sức mạnh tâm linh đã khiến anh ta trở thành một đối thủ rất đáng gờm đối với Goku và Vegeta - ngay cả ở dạng mạnh nhất của họ.

Tuy nhiên, điều thực sự khiến Hearts trở nên khác biệt là nền tảng cho những hành động xấu xa của hắn. Không giống như rất nhiều nhân vật phản diện trong Dragon Ball khác, Hearts chỉ cố gắng diệt thần - một hành động mà theo anh ta nghĩ là giải phóng toàn bộ đa vũ trụ khỏi mối đe dọa hủy diệt liên tục của Zeno và các vị thần dưới trướng.

Điều bất ngờ là Super Dragon Ball Heroes giờ đây đã truyền cảm hứng cho một phong trào trong fandom dành cho Hearts và nhóm chiến binh vùng lõi để có được màn ra mắt chính thức trong mạch truyện chính. Bạn có mong điều này thành hiện thực không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình nhé!