Sau sự thất bại của LawBreakers, đội ngũ sản xuất trò chơi cũng... đi tong

RED  - Theo Helino | 15/05/2018 10:30 AM

Sự thất bại của dự án 'tỷ đô' LawBreakers đã khiến cho studio Boss Key Productions sụp đổ, cho dù sản phẩm mới Radical Heights rất hấp dẫn.

Sau sự thất bại của tựa game online khủng LawBreakers trên thị trường, nhưỡng tưởng tựa game Battle Royale mới là Radical Heights sẽ cứu được cục diện song studio phát triển những sản phẩm này là Boss Key Productions đã bất ngờ đóng cửa. Đây là thông báo được người sáng lập Cliff Bleszinski đưa ra.

4 năm trước, studio này đã cất công xây dựng nên LawBreakers với hi vọng tạo nên một thương hiệu kiếm tỷ USD, song đã thất bại hoàn toàn. Mặc dù Radical Heights là cái tên hết sức hấp dẫn, đáng kỳ vọng song mọi thứ đã quá muộn mất rồi.

Hiện tại, sản phẩm cuối và đáng chú ý nhất của hãng là Radical Heights vẫn được bán trên Steam và duy trì online, dự kiến là nó sẽ vẫn còn sống tốt trong thời gian tới và có thể được một công ty khác tiếp quản. Song cái tên LawBreakers thì gần như chắc chắn sẽ biến mất!

Một chút thông tin thêm về LawBreakers: là tựa game FPS lấy bối cảnh thế giới giả tưởng trong tương lai khi Trái Đất mất toàn bộ lực hấp dẫn do một thảm họa tự nhiên. Nhân loại đã sống sót bằng cách sử dụng một loại công nghệ tiên tiến để tái tạo lại sức hút đồng thời biến những nhiều người trở nên đặc biệt với sức mạnh vô song.

Về cơ bản thì khi tham gia vào LawBreakers, game thủ sẽ phải lựa chọn 1 trong 2 phe phái LAW hoặc Breakers và chiến đấu bên cạnh những người đồng đội của mình, vì một mục tiêu chung. Ngoài ra, với yếu tố giả tưởng trong game, người chơi sẽ được khám phá ở LawBreakers rất nhiều nền văn hóa khác nhau cùng vô vàn các loại súng ống hiện đại đầy uy lực.

Game sinh tồn ô vuông cực chất Trove cũng sắp có chế độ chơi "PUBG", cập nhật vào Hè này