Sau sự thành công của mùa 6, Riot Games tiếp tục nhá hàng đang phát triển Đấu Trường Chân Lý 2

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/01/2022 02:36 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Đấu Trường Chân Lý đang có những bước phát triển vô cùng tốt, cả về mặt lối chơi lẫn thiết kế trong thời gian vừa qua.

Mới đây thì Trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog đã đăng tải một video rất dài để tổng kết năm 2021. Trong video này thì Riot Mortdog cùng với Riot Green Teej, Riot Wittrock đã nói về tất cả các phiên bản của Đấu Trường Chân Lý, những thành tựu đạt được và những điều họ làm chưa tốt.

Sau sự thành công của mùa 6, Riot Games tiếp tục nhá hàng đang phát triển Đấu Trường Chân Lý 2 - Ảnh 1.

Các lãnh đạo của đội ngũ phát triển Đấu Trường Chân Lý mới đây đã có một buổi talkshow về những thành tựu cũng như điều họ làm chưa tốt trong năm 2021

Điều đáng chú ý hơn cả đó là Riot Mortdog tiết lộ rằng mùa 6 hiện đang vận hành cực kỳ tốt khi hệ thống nâng cấp hextech tỏ ra vô cùng tuyệt vời. Hơn nữa, Riot Mortdog còn tiết lộ những kế hoạch vô cùng tham vọng để phát triển Đấu Trường Chân Lý trong tương lai. Về cơ bản thì mục tiêu mà Riot Games hướng tới đó không chỉ là các mùa giải kế tiếp mà còn ra mắt Đấu Trường Chân Lý 2.0 trong tương lai gần.

Sau sự thành công của mùa 6, Riot Games tiếp tục nhá hàng đang phát triển Đấu Trường Chân Lý 2 - Ảnh 2.

Mùa 6 của Đấu Trường Chân Lý tỏ ra cực kỳ thành công với hệ thống nâng cấp hextech

Riot Mortdog: "Tôi có nhớ rằng Phó Chủ Tịch Riot - Meddler từng nói rằng chúng ta cần phải phát triển Đấu Trường Chân Lý 2.0. Và theo nhiều cách khác nhau thì tôi cho rằng đội ngũ của chúng ta đang đi đúng với định hướng này. Sẽ có một số thông báo vô cùng đặc biệt vào đầu năm 2022 sắp tới đó.

Không chỉ ở khoản làm game, bản thân đội ngũ phát triển Đấu Trường Chân Lý cũng đã phát triển vô cùng nhanh rồi. Rất nhiều nhân viên kỳ cựu của chúng ta đã chuyển tới bộ phận khác, thay vào đó là rất nhiều nhà thiết kế mới, đội ngũ kỹ thuật mới với hàng loạt ý tưởng thú vị và táo bạo. Sự phát triển này nhanh tới nỗi bản thân tôi cảm thấy rằng đội ngũ phát triển Đấu Trường Chân Lý cũng đang tiến tới phiên bản 2.0 vậy".

Sau sự thành công của mùa 6, Riot Games tiếp tục nhá hàng đang phát triển Đấu Trường Chân Lý 2 - Ảnh 3.

Chính Riot Mortdog cũng chia sẻ rằng nếu như họ có thể đưa một nửa ý tưởng của mình vào game thì chuyện Đấu Trường Chân Lý 2 ra mắt là không thành vấn đề

Quả thật trong những năm vừa qua thì Đấu Trường Chân Lý đã và đang tiến những bước vững chắc để có thể tách mình ra khỏi cái bóng của LMHT. Đặc biệt là tại mùa 6 khi hệ thống lõi công nghệ là thứ chỉ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý và tạo nên lối chơi vô cùng hấp dẫn cho trò chơi này. Thậm chí ở mùa 6.5 sắp tới thì "cờ nhân phẩm" cũng sẽ cho ra mắt vị tướng Silco, nhân vật đầu tiên góp mặt trong Đấu Trường Chân Lý mà không thông qua LMHT.

Sau sự thành công của mùa 6, Riot Games tiếp tục nhá hàng đang phát triển Đấu Trường Chân Lý 2 - Ảnh 4.

Sự xuất hiện của Silco là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Đấu Trường Chân Lý có những bước phát triển độc lập với LMHT

Nếu như cứ tiếp tục phát triển đúng hướng như vậy thì viễn cảnh Đấu Trường Chân Lý 2 ra đời và tách hẳn khỏi client LMHT sẽ không còn cách chúng ta quá xa nữa. Khi đó thì đội ngũ phát triển của Đấu Trường Chân Lý sẽ có thể tự do sáng tạo, đưa các ý tưởng của mình vào game và không cần phải lo lắng xem nó có bị giới hạn bởi LMHT hay không.