Sau Sứ Giả Khe Nứt mới, LMHT chuẩn bị xuất hiện rồng Thần Sấm?

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/05/2017 03:20 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Việc bổ sung thêm rồng nguyên tố đã được chính Andrei "Meddler" van Roon - kỹ sư trưởng nhóm thiết kế tướng của Riot hé lộ trên diễn đàn chính thức của LMHT.

Như bạn đọc đã biết, Liên Minh Huyền Thoại hiện đang là phiên bản 7.9 và cũng đã tròn 1 năm kể từ ngày Riot Games ra mắt hệ thống rồng nguyên tố (phiên bản 6.9) cùng Rồng Ngàn Tuổi để biến hang rồng trở thành mục tiêu tranh chấp của cả 2 đội. Với 4 nguyên tố bao gồm Lửa, Đất, Nước và Gió thì mới đây, Riot đang có kế hoạch bổ sung thêm rồng nguyên tố để mục tiêu lớn này trở nên đa dạng hơn.

Việc bổ sung thêm rồng nguyên tố đã được chính Andrei "Meddler" van Roon - kỹ sư trưởng nhóm thiết kế tướng của Riot hé lộ trên diễn đàn chính thức của Liên Minh Huyền Thoại.

Đáng tiếc rằng mặc dù có hé lộ, tuy nhiên Riot không đưa ra thêm bất kỳ chi tiết nào liên quan tới con rồng nguyên tố mới này cả. Tất nhiên, nhóm thiết kế đã có ý tưởng cụ thể về con rồng này. thế nhưng ngay từ ban đầu, Riot đã quyết định để cho game thủ đưa ra ý tưởng.

Theo như dự đoán, con rồng mới này sẽ có tên gọi và tác dụng theo chủ đề mà rồng nguyên tố hiện tại đang hoạt động. Đã có rồng gió, đất, lửa, nước, do đó sẽ không có gì ngạc nhiên khi rồng nguyên tố mới nhiều khả năng sẽ mang thuộc tính sét, cũng có thể là ánh sáng hoặc bóng tối,... Đương nhiên, dự đoán vẫn chỉ là dự đoán và phải chờ tới khi tận mắt chứng kiến con rồng này ra đời, chúng ta mới có thể biết được.

Mọi thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi đến bạn đọc trong thời gian tới.