Sau siêu phẩm Arcane, Netflix tuyên bố sẽ mang lại cho khán giả một tháng 12 bùng nổ với 6 bộ phim này

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/11/2021 01:05 PM

Sau sự bùng nổ của Arcane trong tháng 11, Netflix sẽ khép lại năm 2021 với vô số những tựa phim hoạt hình và anime cực kỳ hấp dẫn.

JoJo’s Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean

Ngày phát hành: 1 tháng 12.

Sau siêu phẩm Arcane, Netflix tuyên bố sẽ mang lại cho khán giả một tháng 12 bùng nổ với 6 bộ phim này - Ảnh 1.

Ngay đầu tháng 12, chúng ta sẽ được theo dõi Jojo's Bizarrre Adventure Part 6: Stone Ocean. Đây sẽ là câu chuyện về Jolyne, con gái của Jotaro và hành trình của cô cùng hội chị em của mình. 17 tập truyện gốc của Jojo's Bizarrre Adventure: Stone Ocean có nội dung rất hấp dẫn nên phiên bản anime chuyển thể này là trải nghiệm không thể bỏ qua đối với các fan Jojo.

Đối với một thương hiệu như JoJo’s Bizarre Adventure thì việc Netflix tự tin với phần 6 này cũng là hết sức dễ hiểu. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung, JoJo’s Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Green Snake - Thanh Xà

Ngày phát hành: 1 tháng 12.

Sau siêu phẩm Arcane, Netflix tuyên bố sẽ mang lại cho khán giả một tháng 12 bùng nổ với 6 bộ phim này - Ảnh 2.

Green Snake hay Thanh Xà là tựa phim hoạt hình dựa trên truyền thuyết Trung Hoa về yêu quái Thanh Xà. Đây là phần phim tiếp nối câu chuyện của phim hoạt hình Bạch Xà ra mắt vào năm 2019. Trong tựa phim này, chúng ta sẽ theo chân Thanh Xà "xuyên không" từ quá khứ đến thế giới hiện đại.

Với thành công của Bạch Xà 2019 thì các fan hâm mộ đang rất mong chờ Thanh Xà 2021 sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong tháng 12 này.

Shaun The Sheep: The Flight Before Christmas

Ngày phát hành: 3 tháng 12.

Sau siêu phẩm Arcane, Netflix tuyên bố sẽ mang lại cho khán giả một tháng 12 bùng nổ với 6 bộ phim này - Ảnh 3.

Thuộc vũ trụ Shaun The Sheep gắn liền với tuổi thơ thế hệ 8x, 9x, Shaun The Sheep: The Flight Before Christmas là tựa phim mới ra mắt năm nay với nội dung chính thuộc đề tài giáng sinh. Nếu đang muốn tìm kiếm không khí Noel hoặc quay về ngày còn bé với Shaun The Sheep thì đây là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn để trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời này.

Back To The Outback

Ngày phát hành: 10 tháng 12.

Sau siêu phẩm Arcane, Netflix tuyên bố sẽ mang lại cho khán giả một tháng 12 bùng nổ với 6 bộ phim này - Ảnh 4.

Back To The Outback là tựa phim hoạt hình kể về một nhóm động vật hoang dã hợp sức với nhau để thực hiện một phi vụ bỏ trốn. Trong một tháng đầy những bom tấn như The Witcher 2 hay Money Heist season 5 part 2 thì đây là lựa chọn rất thích hợp để chúng ta có những phút giây giải trí nhẹ nhàng và thoải mái.

Aggretsuko season 4

Ngày phát hành: 16 tháng 12.

Sau siêu phẩm Arcane, Netflix tuyên bố sẽ mang lại cho khán giả một tháng 12 bùng nổ với 6 bộ phim này - Ảnh 5.

Tiếp nối những câu chuyện vui nhộn và những màn "tấu hài" của ba phần trước, Aggretsuko season 4 sẽ lại là những câu chuyện cười ra nước mắt của chú gấu panda luôn tìm cách chống lại căng thẳng đời thường bằng hát nhạc death metal. Đây là một tác phẩm đơn thuần giải trí và rất nhẹ nhàng, nó mang đến cảm giác tươi mới cho khán giả, rất phù hợp để lên sóng vào dịp cuối năm.

Stand By Me Doraemon 2

Ngày phát hành: 24 tháng 12.

Sau siêu phẩm Arcane, Netflix tuyên bố sẽ mang lại cho khán giả một tháng 12 bùng nổ với 6 bộ phim này - Ảnh 6.

Vào đúng ngày giáng sinh 2021, Stand By Me Doraemon 2 sẽ lên sóng trên Netflix. Trong phần phim này, chúng ta sẽ cùng Doraemon và Nobita quay về quá khứ để gặp lại người bà yêu dấu cũng như theo chân họ đến tương lai để dự đám cưới của Nobita với Shizuka. Nghe thôi cũng biết Stand By Me Doraemon 2 sẽ cảm động thế nào rồi phải không nào?

Trên đây là 6 cái tên nổi bật do Netflix sản xuất sẽ lên sóng vào tháng 12 năm nay. Với điểm tựa là thành công của siêu phẩm Arcane, rất nhiều fan đang mong chờ thêm những thành tựu mới của Netflix trong tháng cuối năm 2021 này. Các bạn ấn tượng và chờ đợi cái tên nào trong số 6 bộ phim mà chúng tôi kể trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!