Sau “sân chơi" Tốc Chiến, Minh Nghi bất ngờ mở shop online

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/01/2021 07:44 PM

Việc lấn sân kinh doanh của Minh Nghi khiến nhiều người nể phục vì sự đa tài của cô nàng.

Cuộc vui nào rồi cũng đến lúc tàn, chặng đường nào rồi cũng phải đến đích và con đường tuổi trẻ của Minh Nghi với Liên Minh Huyền Thoại cũng vậy. Bén duyên với tựa game này từ những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường, bóng hồng của làng thể thao điện tử Việt Nam đã dành thanh xuân của mình cống hiến hết mình cho niềm đam mê. 

Đầu tháng 11/2020, cô nàng MC tài năng đã chính thức nói lời tạm biệt với “thanh xuân” của mình và bắt đầu hành trình mới với các sự kiện của LMHT Tốc Chiến Việt Nam. Bước đầu, sự duyên dáng của Minh Nghi đã được lòng rất nhiều những người hâm mộ khó tính sau những sự kiện thành công.

Liên tiếp có những quyết định bất ngờ, mới đây, cô nàng còn “lấn sân" sang lĩnh vực kinh doanh với một shop đồ bán online, sản phẩm được sản xuất theo đơn đặt hàng từ người tiêu dùng. Các mặt hàng là áo thun, áo hoodie, mũ lưỡi chai… có sử dụng các slogan “chất như nước cất" hoặc liên quan đến Minh Nghi. Hoạt động này của cô nàng nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Thậm chí nhiều người còn bất ngờ vì sự năng động, đa tài của nữ MC.

Tuy nhiên, nếu theo dõi Minh Nghi từ lâu thì chắc hẳn mọi người còn nhớ, trước đó, cô đã từng kinh doanh thời trang áo dài với vai trò quản lý, kiêm luôn thiết kế và mẫu ảnh.