Sau PUBG, Krafton bắt tay phát triển dự án mới, lấy cảm hứng từ tiểu thuyết nổi tiếng

Tuấn Hưng  THEO TỔ QUỐC | 23/09/2022 01:05 PM

(Tổ Quốc) - Sau thành công của PUBG, Krafton đang khiến các game thủ mong chờ vào sản phẩm mới này.

Sau PUBG, Krafton bắt tay phát triển dự án mới, lấy cảm hứng từ tiểu thuyết nổi tiếng

Mặc dù không còn giữ được sức ảnh hưởng như trước, thế nhưng PUBG tới nay vẫn được coi là một trong những trò chơi thiết lập nên kỷ nguyên phát triển của dòng game sinh tồn ở thời điểm hiện tại. Và mới đây, Krafton - đơn vị đứng sau thành công của PUBG đã khiến người hâm mộ cực kỳ hào hứng khi xác nhận việc họ đang phát triển một dự án mới mang tên The Bird That Drinks Tears và cũng là tên một tiểu thuyết giả tưởng nổi tiếng của Hàn Quốc.

Sau PUBG, Krafton bắt tay phát triển dự án mới, lấy cảm hứng từ tiểu thuyết nổi tiếng - Ảnh 1.

Một vài hình ảnh ban đầu về dự án mới của Krafton

Về cơ bản, sau những kinh nghiệm với PUBG, yếu tố đồ họa sẽ là một trong những điều được Krafton chú trọng nhất khi sản xuất The Bird That Drinks Tears. Trò chơi sẽ được sản xuất trên công nghệ đồ họa hiện đại nhất, Unreal Engine 5. Chỉ qua một đoạn phim (video) giới thiệu, khung cảnh huyền bí của The Bird That Drinks Tears đi kèm với những hình ảnh tuyệt đẹp đã chinh phục không ít người hâm mộ của Krafton. 

Sau PUBG, Krafton bắt tay phát triển dự án mới, lấy cảm hứng từ tiểu thuyết nổi tiếng - Ảnh 2.

Trò chơi hiện vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức và đang trong quá trình phát triển

Lấy bối cảnh trong một khu rừng sâu, nơi người chơi sẽ phải vượt qua vô số thử thách, nguy hiểm để sinh tồn, The Bird That Drinks Tears được cho là sản phẩm mang tính quyết định, đánh dấu sự phát triển tiếp theo của Krafton sau những gì họ đã đạt được với PUBG những năm qua.

Hiện tại, dự án vẫn chưa có tên gọi chính thức mà mới chỉ được lấy tên dựa theo tiểu thuyết giả tưởng nổi tiếng kể trên. Bản thân Krafton cũng chia sẻ trò chơi đang trong quá trình phát triển và chưa có ngày phát hành cụ thể. Tuy nhiên, hãng này mới đây thôi vừa tạo ra trang web chính thức của sản phẩm, dưới một tên miền khá thú vị "Dự án chưa được công bố".

Xem thêm:

game

KRAFTON