Sau Outlast 2 và Far Cry 5, đến lượt Shadow of the Tomb Raider khai thác chủ đề về tà giáo?

Nga0Du  - Theo Helino | 27/04/2018 11:56 AM

 
  thích

Nếu suy đoán này là chính xác, có lẽ Shadow of the Tomb Raider sẽ tiếp tục nối gót Outlast 2 và Far Cry 5 để khai thác đề tài hấp dẫn này.

Trong chiến dịch quảng bá cho bom tấn mới Shadow of the Tomb Raider, nhà phát hành Square Enix đã tung loạt ảnh hé lộ những nội dung đầu tiên của game. Đáng chú ý nhất trong số này phải kể đến một bức hình miêu tả lại quang cảnh lễ hội mang nhiều màu sắc “tà giáo”. Nếu suy đoán này là chính xác, có lẽ Shadow of the Tomb Raider sẽ tiếp tục nối gót Outlast 2 và Far Cry 5 để khai thác đề tài hấp dẫn này.

Về phần Shadow of the Tomb Raider, đây là phần mới nhất của loạt game cùng tên đến từ hãng Square Enix. Như vậy là sau gần 3 năm vắng bóng kể từ phiên bản Rise of the Tomb Raider (phát hành năm 2015), Lara Croft xinh đẹp đã chính thức quay trở lại.

“Mục tiêu của chúng tôi luôn muốn hướng tới người hâm mộ đầu tiên. Do đó, chúng tôi muốn các bạn biết rằng sẽ không còn phải chờ đợi qua lâu kể từ khi thông báo này được phát ra cho đến lúc các bạn được sờ tay vào tựa game mới. Cuộc hành trình của chúng tôi sẽ bắt đầu với một sự kiện lớn vào năm 2018. Chúng tôi chỉ đơn giản là không thể chờ đợi lâu hơn để đưa các bạn vào cuộc phiêu lưu mới của Lara Croft”, Square Enix gửi thông điệp đến người hâm mộ.

Theo dự kiến, đoạn gameplay đầu tiên của Shadow of the Tomb Raider sẽ được công bố vào rạng sáng mai thứ 7, ngày 28/4/2018. Thông tin về sự kiện này sẽ được chúng tôi cập nhật trong bản tin tiếp theo. Mong các bạn chú ý theo dõi.