Sau nửa tháng “trình làng", Diablo: Immortal đem về những con số thành tích khiến cộng đồng “giật mình”

Kayle GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/06/2022 02:30 PM

 
  thích

Diablo: Immortal mạnh mẽ vươn mình, chứng minh đây là tựa game di động tiềm năng, đáng thử.

Diablo: Immortal đã ra mắt được nửa tháng, hoạt động mạnh mẽ ở các quốc gia trên thế giới với tổng số người chơi ở thời điểm hiện tại là hơn 35 triệu người và những phản hồi rất tích cực từ những game thủ đã trải nghiệm.

Sau nửa tháng “trình làng, Diablo: Immortal đem về những con số thành tích khiến cộng đồng “giật mình” - Ảnh 1.

Cụ thể, sau 15 ngày, tưa game này nhanh chóng tiến thẳng lên top 2 tựa game được livestream nhiều nhất trên Twitch. Tại Mỹ, trò chơi di động Diablo đã  đứng đầu trên Appstore và màn hình lớn ở Quảng trường Thời đại cho thấy tầm nhìn của Diablo để chào mừng sự xuất hiện của trò chơi di động này!

Ngoài ra, các phương tiện truyền thông lớn trên thế giới đã đánh giá cao nhất trò chơi di động Diablo, với 81 điểm từ Metacritic, 80 điểm từ Android Central và 80 điểm từ PCMag. Chưa hết, một số nhân vật nổi tiếng như nhà sản xuất âm nhạc kiêm rapper nổi tiếng Snoop Dogg, siêu sao ván trượt nổi tiếng người Mỹ Tony Hawk… cũng đã đưa cái tên này lên những điều mà họ đang quan tâm.

Sau nửa tháng “trình làng, Diablo: Immortal đem về những con số thành tích khiến cộng đồng “giật mình” - Ảnh 2.

Về doanh thu, theo số liệu được trang web AppMagic tiết lộ, doanh thu của tựa game di động Diablo trên nền tảng iOS và Android trong tuần đầu tiên ra mắt đã vượt 14,5 triệu đô la Mỹ, thậm chí còn chưa tính đến nền tảng PC. Trong đó, các cầu thủ Mỹ đóng góp 45% tổng doanh thu, tiếp theo là Hàn Quốc (21%), Nhật Bản (8%), Đức (6%), Canada (3%). 

Không khó để nhận thấy mức thu nhập nói trên đã lọt vào top những game di động bán chạy nhất thế giới. Với tốc độ trên, trò chơi di động này sẽ được xếp vào danh sách 10 trò chơi di động bán chạy nhất vào tháng 6 năm 2022.

Sau nửa tháng “trình làng, Diablo: Immortal đem về những con số thành tích khiến cộng đồng “giật mình” - Ảnh 3.
https://gamek.vn/sau-nua-thang-trinh-lang-diablo-immortal-dem-ve-nhung-con-so-thanh-tich-khien-cong-dong-giat-minh-20220618120553815.chn