Sau nửa năm vắng bóng, Ultimate Esports sắp sửa tái xuất trên bản đồ LMHT chuyên nghiệp Việt Nam

Loris CarryUs  - Theo Helino | 05/11/2018 04:07 PM

Một trong những niềm tự hào của LMHT miền Bắc - Ultimate Esports đã chính thức thông báo quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp trong tương lai gần.

Sau nửa năm vắng bóng trên bản đồ VCS, mới đây, quản lý của đội tuyển Ultimate Esports đã bất ngờ đưa ra thông báo về việc quay trở lại đấu trường LMHT chuyên nghiệp Việt Nam, với việc công bố đội tuyển mới - Maximal.

Và điều này đồng nghĩa với việc cái tên UTM - Ultimate Esports cuối cũng đánh dấu sự trở lại của mình trên đấu trường LMHT chuyên nghiệp Việt Nam.

Sau nửa năm vắng bóng, Ultimate Esports sắp sửa tái xuất trên bản đồ LMHT chuyên nghiệp Việt Nam - Ảnh 1.

Tuy rằng xuất hiện dưới một cái tên hoàn toàn mới, và thậm chí rất có thể đội hình của Maximal cũng sẽ là những cái tên hoàn toàn xa lạ đối với fan hâm mộ của UTM cũng, nhưng theo quản lý của tổ chức UTM thì đội tuyển LMHT Maximal vẫn thuộc quyền quản lý của thương hiệu Ultimate.

Hẳn cộng đồng LMHT Việt Nam cũng chưa quên được khoảnh khắc cách đây nửa năm, vào tháng 5/2018, Ultimate Esports - Thương hiệu còn sót lại cuối cùng của LMHT miền Bắc (cụ thể là Hà Nội), đã bất ngờ bị khai tử khi bán lại suất thi đấu VCS cho Team Vikings.

Sau nửa năm vắng bóng, Ultimate Esports sắp sửa tái xuất trên bản đồ LMHT chuyên nghiệp Việt Nam - Ảnh 2.

Điều đáng nói hơn nữa là hầu hết đội hình của UTM khi đó đều tan đàn xẻ nghé, hầu hết tuyển thủ đều rời khỏi đội tuyển và chuyển sang thi đấu cho các team khác như Calm, Spot, Blazes, Hope... dù trước đó, họ đã giành được thành tích rất đáng khích lệ với vị trí Hạng 3 của VCS mùa xuân 2018.

Như đã đề cập ở trên, UTM được biết đến như đại diện cuối cùng còn sót lại của làng LMHT miền Bắc, vốn đã từng một thời "rực rỡ" với những tên tuổi lớn như Full Louis, Ultimate Esports, Hanoi Skyred...

Sau nửa năm vắng bóng, Ultimate Esports sắp sửa tái xuất trên bản đồ LMHT chuyên nghiệp Việt Nam - Ảnh 3.

Cái tên UTM bị khai tử vào tháng 5/2018 đã để lại sự tiếc nuối rất lớn cho cộng đồng game thủ LMHT phía Bắc

Chính vì vậy, việc đội tuyển này giải thể còn Vikings Gaming thì chuyển trụ sở vào Thành phố Hồ Chí Minh đã để lại không ít sự nuối tiếc cho cộng đồng LMHT Hà Nội và miền Bắc. Với việc Maximal sắp sửa bước chân lên đấu trường chuyên nghiệp, chắc chắn đây sẽ là một trong những niềm hi vọng hàng đầu trong công cuộc phục hưng thời kỳ huy hoàng của cộng đồng LMHT phía Bắc.

Hiện tại, thông tin về đội hình chính thức của Maximal vẫn chưa được hé lộ, và việc đội tuyển này sẽ khởi động từ giải đấu VCSB hay mua thẳng suất tham dự VCS mùa xuân 2019 cũng là một dấu hỏi lớn. Hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về màn trở lại của UTM - Maximal nhé!