Sau nửa năm ra mắt, bom tấn Resident Evil 3 Remake đã bị crack

TVG  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/10/2020 11:58 AM

 
  thích

Ngay sau khi Resident Evil 3 Remake được gỡ bỏ Denuvo, tựa game này đã nhanh chóng bị các cracker hỏi thăm.

Capcom đã phát hành một bản cập nhật mới cho phiên bản PC của Resident Evil 3 Remake nhằm loại bỏ công nghệ chống vi phạm bản quyền Denuvo. Giống như Resident Evil 2 Remake trước đó, Resident Evil 3 Remake trước đây đã sử dụng phần mềm Denuvo Anti-Tamper. Được sử dụng như một biện pháp chống vi phạm bản quyền Denuvo được thiết kế để đảm bảo các cracker không dễ dàng có thể vi phạm bản quyền.

Sau nửa năm ra mắt, bom tấn Resident Evil 3 Remake đã bị crack - Ảnh 1.

Trong khi Denuvo được sử dụng cho các mục đích hợp pháp, tuy nhiên nhiều game thủ cho rằng Denuvo ảnh hưởng tới hiệu suất chơi game, đặc biệt là rất tiêu tốn tài nguyên của PC. Phần mềm này đã bị xóa khỏi Resident Evil 2 Remake vào tháng 12 năm ngoái khi Capcom cho biết tựa game của mình đã vượt quá thành công như kỳ vọng và gỡ bỏ Denuvo để giúp game thủ có một trải nghiệm tốt hơn.

Ngay sau khi Resident Evil 3 Remake được gỡ bỏ Denuvo, tựa game này đã nhanh chóng bị các cracker hỏi thăm. Không biết đây có phải là nước đi táo bạo của Capcom nhằm đưa Resident Evil 3 Remake đến tay những "game thủ không có tiền mua game" không, tuy nhiên việc Resident Evil 3 Remake không còn được bảo vệ bởi Denuvo sẽ giúp nhiều game thủ có thể chạm tay vào tựa game này.

Sau nửa năm ra mắt, bom tấn Resident Evil 3 Remake đã bị crack - Ảnh 2.

Được biết, Resident Evil 3 lấy bối cảnh sự bùng nổ ác mộng của T-virus, một vũ khí sinh học được phát triển bởi công ty dược phẩm Umbrella Corporation. Nội dung của RE3 Remake vẫn sẽ xoay quanh nhân vật Jill Valentine - nữ anh hùng trong Resident Evil 1. Lần này, Jill trở lại Racoon cũng để tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra, thu thập thêm các hành vi bất hợp pháp của tập đoàn Umbrella.

Tựa game đánh dấu sự ra mắt của Nemesis - một con quái vật mang trong mình cả sự tàn bạo và trí thông minh cao. Ngoài ra, tên quái vật này còn được trang bị một kho vũ khí mạnh mẽ nghiền nát hoặc phá hủy bất kỳ chướng ngại vật nào trên đường mà tên quái vật này đi qua. Nemesis được Umbrella gửi tới với mục đích tiêu diệt bất cứ ai còn sống mà thuộc thành viên của S.T.A.R.S! Dạng B.O.W này trở nên thông minh hơn, nó biết sử dụng vũ khí với khẩu M66 Rocker Launcher!