LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Sau nửa năm chờ đợi, Mundo Tốc Chiến cuối cùng cũng đã chính thức được nâng cấp!

Thế Anh  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/12/2021 09:07 PM

 
  thích
Tốc Chiến
10/11/2020 NCB: VNG NPH:

Vĩnh biệt những kỷ niệm xưa cũ, các game thủ Tốc Chiến đang "rần rần" chào đón phiên bản "hoàn thiện" của vị tướng Mundo trong bản cập nhât 2.6 mới đây.

Ra mắt từ tháng 06/2021 nhưng cho đến hiện tại, vị tướng Mundo mới được Riot tiến hành "mổ xẻ" để thay đổi bộ kỹ năng mới sao cho tương đồng với phiên bản PC. Dù đã có nhiều lời đồn đoán về quá trình update của vị tướng này, song, sau gần nửa năm chờ đợi thì một Mundo "hoàn thiện" cuối cùng cũng đã được ra mắt anh em Tốc Chiến vào lúc 7h sáng ngày hôm nay (03/12).

Sau nửa năm chờ đợi, Mundo Tốc Chiến cuối cùng cũng đã chính thức được nâng cấp! - Ảnh 1.

Bên cạnh sự ra mắt của Kayle và Morgana, Mundo chính là vị tướng được làm lại trong phiên bản 2.6

Cho đến thời điểm hiện tại, Mundo chính là vị tướng đầu tiên trong Tốc Chiến được Riot quyết định làm lại cả về mặt hình ảnh và lối chơi. Không chỉ để mang tới một diện mạo đẹp hơn so với các vị tướng khác, việc update lối chơi của Mundo còn giúp Cuồng nhân xứ Zaun trở nên phù hợp hơn với phong cách Hóa Kỹ (Chemtech) - một trong hai chủ đề chính của chuỗi sự kiện RiotX Arcane đang "làm mưa làm gió" trong thời điểm hiện tại.

Sau nửa năm chờ đợi, Mundo Tốc Chiến cuối cùng cũng đã chính thức được nâng cấp! - Ảnh 2.

Dung dịch Tím trong hoạt ảnh mới của Mundo chính là các lọ Shimmer quen thuộc trong Tv Series Arcane!

Nếu như trước đây, lối chơi của Mundo phụ thuộc nhiều vào khả năng hồi máu đến từ nội tại và sự quấy rối khó chịu từ Dao Phay Nhiễm Khuẩn thì với phiên bản Rework, Mundo sẽ còn được gia tăng độ "chây lỳ" của mình lên một tầm cao mới. Hiện tại, Mundo đã sở hữu nội tại "Điên Thì Cứ Đi" có khả năng miễn nhiễm khống chế, cũng như thay đổi chiêu 3 thành "Đập Bầm Dập" để sát thương và làm chậm đối thủ. Nhờ vậy, Mundo đã trở thành một Tanker chân chính với lối đánh quấy rối vô cùng khó chịu và trâu bò. Có thể khẳng định, sẽ rất khó có vị tướng nào có thể solo tay đôi với hắn ta ở giai đoạn giữa và cuối game trong thời gian sắp tới.

Sau nửa năm chờ đợi, Mundo Tốc Chiến cuối cùng cũng đã chính thức được nâng cấp! - Ảnh 3.

Cuồng nhân xứ Zaun đã được hồi sinh và hứa hẹn đem tới nhiều "sóng gió" ở khu vực đường trên của đấu trường Runeterra.

Dù là vị tướng đầu tiên được làm lại trong Tốc Chiến, nhưng lý do cho sự update "chậm chễ" này chính là câu hỏi mà rất nhiều game thủ đặt ra cho nhà phát hành suốt thời gian vừa qua. Sở dĩ, Riot muốn đảm bảo rằng tất cả các vị tướng đời đầu như Mundo sẽ đều có được vị trí vững chắc trong lòng người chơi kể cả khi nhiều vị tướng mới được ra mắt. Lý do tiếp theo mà Riot đưa ra, chính là họ muốn nhấn mạnh và truyền tải chủ đề thông qua lối chơi mới nếu thấy chất lượng của tướng chưa đủ để phù hợp với mặt bằng chung.

Sau nửa năm chờ đợi, Mundo Tốc Chiến cuối cùng cũng đã chính thức được nâng cấp! - Ảnh 4.

Vốn dĩ, vụ trụ Liên minh huyền thoại đã có rất nhiều vị tướng bị "rơi" vào quên lãng từ trước tới nay.

Có thể thấy rằng, việc thay đổi lối chơi và ngoại hình của nhân vật chủ yếu được Riot nhắm tới những vị tướng đã bị "thất sủng" và có bộ kỹ năng quá lỗi thời hoặc phức tạp. Việc mang tới một sự khai sinh mới sẽ khiến họ được ưu chuộng hơn, cân bằng được nhu cầu của số ít vẫn còn chơi các tướng đó, và để không làm mất đi nét đặc trưng vốn có. Cùng với những sự đánh giá của người chơi, chắc chắn những thay đổi tướng sẽ còn tiếp tục được diễn ra trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh Mundo, bản cập nhật 2.6 sẽ còn mang tới vô số những bất ngờ mới lạ như sự ra mắt của Kayle và Morgana, các trang bị mới cùng lối chơi mới trong giai đoạn tiền mùa giải. Hãy cùng trải nghiệm và đừng quên theo dõi GameK để tiếp tục cập nhật những thông tin thú vị tiếp theo nhé!