Sau nửa năm cầm cự, cuối cùng bom tấn Dragon Ball FighterZ đã bị crack hoàn toàn

Nga0Du  - Theo Helino | 12/07/2018 02:46 PM

Ở thời điểm hiện tại, cuộc tranh luận giữa chơi game bản quyền hay crack vẫn đang diễn ra gay gắt và chưa có hồi kết.

Gần nửa năm kể từ ngày ra mắt vào tháng 1/2018, cuối cùng thì Dragon Ball FighterZ cũng đã bị crack hoàn toàn.

Sau nửa năm cầm cự, cuối cùng bom tấn Dragon Ball FighterZ đã bị crack hoàn toàn - Ảnh 1.

Nếu so với nhiều tựa game trước đây có sử dụng Denuvo, Dragon Ball FighterZ có thể coi là một trong những trò chơi được bảo mật tốt nhất. Lấy ví dụ về Middle-earth: Shadow of War, PES 2018 hay Tekken 7, tất cả đều đã bị các nhóm cracker khuất phục chỉ sau vài giờ, hay chậm nhất là 10 ngày. Tuy vậy, thất bại vẫn cứ là thất bại. Việc Dragon Ball FighterZ bị crack như một minh chứng cho thấy sự bất lực của Denuvo. Bất chấp việc họ đã rất cố gắng để nâng cấp và cải tiến, tuy nhiên phần thắng trong cuộc chơi này vẫn đang nghiêng về các nhóm cracker.

Được biết, Dragon Ball FighterZ là tựa game đối kháng trên nền đồ họa 2,5D. Khác với những tựa game trước đây, cơ chế chiến đấu trong Dragon Ball Fighter Z cho phép bạn điều khiển cùng lúc một tổ đội có 3 nhân vật. Những nhân vật này sẽ kết hợp với nhau để tạo thành một đội hình ăn ý và mạnh mẽ nhất. Với người hâm mộ, việc mỗi năm được chào đón một tựa game Dragon Ball mới đã trở thành thói quen khó bỏ. Trong năm 2018 này, Dragon Ball Fighter Z có thể nói đã đáp ứng được kỳ vọng cũng như sự mong đợi của họ.

Ở thời điểm hiện tại, cuộc tranh luận giữa chơi game bản quyền hay crack vẫn đang diễn ra gay gắt và chưa có hồi kết. Trước tình hình đó, ủng hộ hay phản đối game, chơi game bản quyền hay crack, tất cả đều phụ thuộc vào chính kiến của mỗi người mà thôi.