Sau những thành công tại các giải đấu lớn, AoE Hà Nam chính thức có nhà tài trợ mới!

Kaido  - Theo Helino | 19/09/2019 11:54 AM

Từ một Clan non trẻ mới thành lập được 2 năm, nhưng với những danh hiệu và thành công gần đây trong các giải đấu, AoE Hà Nam đã đạt được cho mình một cột mốc mới, khi là một trong số ít các Clan AoE tại Việt Nam có được sự quan tâm từ các nhà tài trợ.

Trong cộng đồng Đế Chế phát triển và nhiều cạnh tranh như thời điểm hiện tại, việc một Clan AoE có thể tồn tại cũng như khẳng định vị thế của mình không phải là điều đơn giản. Có thể trong mắt nhiều người, Team AoE Hà Nam được thành lập với tuổi đời khá non trẻ so với các Clan Đế Chế khác trong cộng đồng. Tuy nhiên với hướng đi đúng đắn khi chú trọng vào công tác đào tạo trẻ, đưa những game thủ có tên tuổi trong và ngoài nước về thi đấu, điều này đã giúp cho chất lượng đội hình của AoE Hà Nam trở thành một trong những Clan mạnh nhất của cộng đồng Đế Chế Việt Nam. 

Những game thủ nổi tiếng như Cam Quýt, Hoàng Mai Nhi kết hợp với ngoại binh chất lượng như Tiễn Như Vũ hay những tài năng trẻ của AoE Việt là Văn Nhất, Tễu… đã đưa Hà Nam dần trở thành một đối thủ đáng gờm trong làng AoE Việt.

Sau những thành công tại các giải đấu lớn, AoE Hà Nam chính thức có nhà tài trợ mới! - Ảnh 1.

Với Những thành công liên tiếp tại các giải đấu, Clan AoE Hà Nam ngày càng nâng cao vị thế của mình trong cộng đồng AoE Việt

Sau thành công tại giải Thái Bình Open 7, 2 chiếc Cup vô địch tại nội dung 22 và 44 Random đã đưa tên tuổi của AoE Hà Nam lên một tầm cao mới và phủ sóng rộng rãi hơn trong cộng đồng Fan hâm mộ Đế Chế. Và khi đạt được thành công về chuyên môn, điều này sẽ đem đến những nhà tài trợ đồng hành cùng AoE Hà Nam. Họ sẽ sát cánh với những ông Bầu của Clan này để đưa thương hiệu của Team AoE Hà Nam phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong cộng đồng Đế Chế Việt. 

Ngày hôm nay, Team AoE Hà Nam đã đưa ra thông báo về lễ ký kết hợp đồng của Team AoE Hà Nam với thương hiệu giày cao Smartmen - Giày tăng chiều cao cho nam. Theo những thông tin mà chúng tôi được cung cấp từ phía đại diện AoE Hà Nam, đây sẽ là một sự kiện đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của Team về nguồn lực để đưa Clan này trở thành một Team AoE chuyên nghiệp và phát triển trong tương lai!

Sau những thành công tại các giải đấu lớn, AoE Hà Nam chính thức có nhà tài trợ mới! - Ảnh 2.

Team AoE Hà Nam sẽ thi đấu với tên gọi mới của nhà tài trợ

Buổi lễ Họp Báo ra mắt nhà tài trợ mới cho Team AoE Hà Nam sẽ được diễn ra vào lúc 10h ngày 20/09/2019. Nhóm phóng viên của GameK cũng sẽ tham dự và đưa tin về sự kiện này

Quý vị và các bạn hâm mộ AoE có thể theo dõi trực tiếp sự kiện tại Fanpage của game thủ Hoàng Mai Nhi – Đội trưởng Team AoE Hà Nam: https://www.facebook.com/hoangmainhi291989/

Xem thêm:

aoe hà nam

aoe