Sau nhiều ngày chờ đợi, siêu phẩm Sword Art Online Progressive đã chốt ngày phát sóng

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/07/2021 10:21 PM

Đây là thông tin mà các fan của Sword Art Online rất mong chờ khi mà movie Sword Art Online Progressive đã chốt ngày lên sóng.

Như chúng ta đã biết thì Sword Art Online Progressive là một anime được chuyển thể từ bộ light novel Sword Art Online: Progressive của Reki Kawahara. Sword Art Online Progressive là 1 ngoại truyện của Sword Art Online do chính tác giả Reki Kawahara chắp bút.

Sau nhiều ngày chờ đợi, siêu phẩm Sword Art Online Progressive đã chốt ngày phát sóng - Ảnh 1.

Nhân vật chính của Sword Art Online Progressive vẫn là "thánh hack" Kirito, có nội dung xoay quanh trận chiến tại Aincrad, toà tháp nổi của Sword Art Online. Người hâm mộ sẽ được quay trở về toà thành Aincrad huyền thoại và dõi theo cuộc hành trình từng bước chinh phục 100 tầng tháp của Kirito cùng cô nàng xinh đẹp, người được mệnh danh là "cô vợ quốc dân" trong thế giới anime - Asuna. Khác với phiên bản gốc khi anime Sword Art Online lược bỏ quá trình leo tháp của Kirito khá nhiều mà chỉ chăm chú khai thác vào những cốt truyện chính và quan trọng thì movie mới lại tập trung vào quá trình leo từng tầng của tháp Aincrad một cách cụ thể và chi tiết nhất. Tuy nhiên các nhà làm phim cũng đang đứng trước một thử thách là làm sao gói gọn tất cả nội dung của phần light novel vào trong một tập phim.

Sau nhiều ngày chờ đợi, siêu phẩm Sword Art Online Progressive đã chốt ngày phát sóng - Ảnh 2.

Thêm một điểm mà nhiều fan của Sword Art Online đang rất háo hức về movie này chính là việc họ đang rất mong chờ sự xuất hiện của cô nàng Asuna cá tính, tinh nghịch và cũng hết sức "máu chiến". Đây chắc chắn sẽ là phiên bản Asuna khác hẳn với những nguyên mẫu trước đây mà chúng ta vốn thường rất quen mắt. Sau bao ngày chờ đợi thì cuối cùng thời điểm ra mắt của Sword Art Online Progressive đã được ấn định. Theo thông tin tới từ nhà sản xuất thì Sword Art Online Progressive sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 30 tháng 10 và phát hành tại khu vực Châu Á vào ngày 10 tháng 11, 2021.

Sau nhiều ngày chờ đợi, siêu phẩm Sword Art Online Progressive đã chốt ngày phát sóng - Ảnh 3.

Cùng với việc chốt thời gian ra mắt thì Sword Art Online Progressive cũng đã tung thêm một poster mới. Qua tấm poster mới này, chúng ta có thể thấy được sự hiện diện của tòa thành Aincrad, nơi diễn ra các sự kiện trong Sword Art Online season 1. Hai nhân vật chính quen thuộc của SAO là Kirito và Asuna cũng xuất hiện. Ngoài ra thì chúng ra còn một cô gái tên Mito đứng ở giữa cả hai, đây là một nhân vật đặc biệt chỉ xuất hiện trong Sword Art Online Progressive. Vai trò của nhân vật này vẫn chưa được tiết lộ nhưng với việc cô góp mặt trong poster của phim thì chắc chắn rằng tầm quan trọng của Mito trong cốt truyện Sword Art Online Progressive sẽ là không hề nhỏ.

Các bạn có háo hức để chờ đợi siêu phẩm Sword Art Online Progressive sẽ được lên sóng vào tháng 11 này hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!