Sau nhiều ngày chờ đợi cuối cùng MAPPA đã xác nhận thời gian phát hành Attack On Titan The Final Part 2

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/06/2021 12:15 PM

 
  thích

Đó có lẽ là thông tin mà nhiều fan Attack On Titan mong chờ nhất khi cái kết của bộ manga này sẽ được chuyển thể thành anime.

Trong sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập, studio MAPPA đã công bố nhiều thông tin hấp dẫn về các dự án anime mà studio này đang thực hiện. Đặc biệt trong số đó là những hình ảnh đầu tiên của Attack On Titan The Final Part 2 đã được hé lộ, kèm theo đó là thời gian phát hành anime chính thức.

Sau nhiều ngày chờ đợi cuối cùng MAPPA đã xác nhận thời gian phát hành Attack On Titan The Final Part 2 - Ảnh 1.

Theo dự kiến, Attack On Titan The Final Part 2 sẽ chính thức lên sóng vào mùa đông năm 2022, tức vào khoảng cuối tháng 12/2021 đến đầu tháng 1/2022. Tập phim đầu tiên cũng được ê kíp hé lộ tên chính thức là "Condemnation". Hiện tại, vẫn chưa biết rõ Attack On Titan The Final Part 2 sẽ có tất cả bao nhiêu tập. Nhiều khán giả cũng tò mò không biết anime sẽ lấy kết thúc nào vì manga Attack On Titan có một bản kết thúc trên tạp chí và bản kết thúc bổ sung trên manga. Một số khán giả cũng kì vọng MAPPA sẽ thay đổi kết thúc của Đại Chiến Titan sao cho "hợp lý" hơn so với nguyên bản.

Sau nhiều ngày chờ đợi cuối cùng MAPPA đã xác nhận thời gian phát hành Attack On Titan The Final Part 2 - Ảnh 2.

Dù nhiều khán giả đã từng nghi ngờ về thời lượng 16 tập phim của bộ anime Attack On Titan – Đại Chiến Titan mùa 4 không thể bao quát hết cốt truyện của manga, MAPPA studio vẫn không có động thái thông báo chính thức nào khẳng định những nghi ngờ của người hâm mộ. Điều này khiến cho đa số fan hâm mộ nghĩ rằng Attack On Titan sẽ kết thúc vào tập 16 của mùa 4 cũng là mùa cuối của tựa phim này. Tuy nhiên, ngay sau khi tập 16 lên sóng, MAPPA studio đã thông báo Attack On titan mùa 4 chưa dừng lại và sẽ ra mắt phần 2 vào mùa đông 2022. Qua 16 tập phim, Phần 1 của mùa 4 cũng chỉ mới trình chiếu những diễn biến trong 26 chương của bộ truyện manga cùng tên. Bộ phim phải bắt kịp với còn 23 chương truyện manga đã và sắp phát sóng, và có thể phần 2 cũng sẽ có số lượng tập phim khoảng 14-16 tập như phần trước.

Sau nhiều ngày chờ đợi cuối cùng MAPPA đã xác nhận thời gian phát hành Attack On Titan The Final Part 2 - Ảnh 3.

Cái kết của Attack On Titan mùa cuối cũng được bàn luận khá nhiều trên các diễn đàn fan hâm mộ của bộ phim. Những diễn biến của bộ phim tính đến hiện tại rõ ràng chưa thể dẫn đến 1 cái kết trọn vẹn cho người xem, và khiến các fan phải đặt ra câu hỏi liệu series anime này sẽ kết thúc vào phần 2, hay cái kết sẽ được hé lộ trong một bộ movie khác.

Các bạn có háo hức chờ đợi Attack On Titan The Final Part 2 hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!