Sau nhiều ngày chờ đợi, băng hải tặc hùng mạnh nhất thế giới One Piece cũng xuất hiện trên anime

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/01/2021 11:59 PM

 
  thích

Cuối cùng, những hình ảnh về băng hải tặc hùng mạnh nhất thế giới One Piece cũng xuất hiện trên anime, cụ thể là trong tập phim 958.

Trong tập trước của One Piece, hệ thống Thất Vũ Hải, một trong 3 cán cân duy trì sức mạnh của thế giới đã bị bãi bỏ. Ngay lập tức Chính Quyền Thế Giới đưa Hải Quân đi truy bắt các cựu Thất Vũ Hải.

Sau nhiều ngày chờ đợi, băng hải tặc hùng mạnh nhất thế giới One Piece cũng xuất hiện trên anime - Ảnh 1.

Trong tập mới nhất của One Piece, tập phim 958 thì băng hải tặc hùng mạnh nhất thế giới đã chính thức được lên sóng thông qua cuộc nói chuyện giữa đô đốc Fujitora cùng Akainu. "Chó Đỏ" Akainu không hài lòng vì quyết định của Chính Quyền Thế Giới vì hắn cho rằng việc loại bỏ Thất Vũ Hải không phải là quyết định chính xác. Fujitora cũng tiết lộ rằng cán cân của thế giới sẽ thay đổi mạnh mẽ và Đội Khoa Học Đặc Biệt Hải Quân đã có phương án chuẩn bị cho việc thay thế Thất Vũ Hải. Tin tức về việc Kaido cùng Big Mom liên minh tại Wano quốc dấy lên sự lo ngại của Fujitora vì mối nguy hiểm mang tên băng hải tặc Rocks và các thành viên cũ của băng hải tặc hùng mạnh nhất thế giới One Piece sẽ xuất hiện trở lại.

Sau nhiều ngày chờ đợi, băng hải tặc hùng mạnh nhất thế giới One Piece cũng xuất hiện trên anime - Ảnh 2.

Như chúng ta đã biết thì băng hải tặc Rocks là băng hải tặc nổi tiếng nhất thế giới One Piece đã xuất hiện hơn 40 năm trước, có nghĩa là còn nổi tiếng trước cả thời của Vua Hải Tặc Gol D. Roger. Thuyền trưởng Rocks và những nhân vật lừng lẫy từng là thuộc băng này là Râu Trắng, Big Mom, Kaido, Shiki, Captain John, Ngân Phủ và Ochoku từng một thời là nỗi ám ảnh cho tất cả hải quân hay hải tặc khi nghe tên tới chúng. Cuối cùng những hình ảnh về băng hải tặc và biến cố "God Valley" vào 38 năm trước đã chính thức lên sóng. Sau nhiều ngày chờ đợi thì hình ảnh ông nội Luffy là Garp hồi trẻ và màn kết hợp lịch sử với Vua Hải Tặc Roger với chiến công xóa sổ băng hải tặc Rocks cũng chính thức lên sóng.

Sau nhiều ngày chờ đợi, băng hải tặc hùng mạnh nhất thế giới One Piece cũng xuất hiện trên anime - Ảnh 3.

Tập phim nói về việc Rocks D. Xebec, kẻ có tham vọng làm "vua của thế giới" đã bị đánh bại sau sự kiện God Valley. Theo lời của cựu thủy sư đô đốc Sengoku thì hắn không còn tồn tại trên cõi đời này nữa. Rocks chính là một trong những đối thủ nguy hiểm nhất của Roger và Garp và bộ ba này tạo nên một cuộc đụng độ nảy lửa nhất từ trước đến nay. Trong tập phim mới này thì một số nguyên nhân về việc Garp không muốn trở thành đô đốc là vì ông không muốn làm việc dưới trướng của Thiên Long Tinh.

Sau nhiều ngày chờ đợi, băng hải tặc hùng mạnh nhất thế giới One Piece cũng xuất hiện trên anime - Ảnh 4.

Cùng với hình ảnh của băng hải tặc Rocks, One Piece tập 958 còn đề cập tới mức truy nã của các Tứ Hoàng, những con số gây sốc cho khán giả và cũng là 4 kẻ có sức mạnh bậc nhất trong One Piece thời điểm hiện tại. Con số cụ thể được tiết lộ như sau:

Râu Đen: 2 tỉ 247 triệu 600 ngàn Beli.

Shanks Tóc Đỏ: 4 tỉ 48 triệu 900 ngàn Beli.

Big Mom: 4 tỉ 388 triệu Beli.

Kaido: 4 tỉ 611 triệu 100 ngàn Beli.

Cựu thủy sư đô đốc Sengoku còn cảnh báo cho "Chó Đỏ" Akainu về một hải tặc được cả Râu Trắng và Shanks Tóc Đỏ rất kỳ vọng đang ở Wano. Và người đó không ai khác ngoài Luffy, kẻ trong tương lai sẽ trở thành mối hiểm họa với Chính Quyền Thế Giới và Hải Quân. Hiện tại thuyền trưởng băng Mũ Rơm đang cùng đồng minh lật đổ Kaido và liên minh 2 Tứ Hoàng.

Đúng là một tập phim hấp dẫn dù không hề đề cập tới trận chiến tại Wano. Các bạn đã theo dõi One Piece tập 958 hay chưa, hãy để lại ý kiến của mình nhé!