Sau nhiều năm chờ đợi, game zombies hay nhất nhì thập kỷ Dying Light 2 đã xuất hiện trên Steam

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/06/2021 12:38 AM

Dying Light 2 sẽ ra mắt trong năm nay.

Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng ngày ra mắt chính thức của Dying Light 2 cũng đã được công bố. Theo đó, game sẽ ra mắt vào ngày 7/12/2021 trên nhiều hệ máy khác nhau. Hiện tại, game thủ đã có thể đặt mua trước Dying Light 2 bản PC trên Steam với giá 999.000đ.

Dying Light 2 Stay Human - Official Gameplay Trailer

Được biết, Dying Light 2 là tựa game được phát triển bởi Chris Avellone và Techland. Nó được xây dựng trong một thế giới tối tăm bị thống trị bởi zombies và đang trên bờ vực của tận thế. Số phận những con người trong Dying Light 2 sẽ ngày càng khắc nghiệt hơn, và cách họ đối xử với nhau cũng sẽ tàn nhẫn hơn. Điều khiến game cho Dying Light 2 thêm phần thú vị nằm ở cách mà mỗi nhân vật trong game đối xử với bạn. Sẽ không ai giống ai, tất cả tùy thuộc vào lựa chọn và cách bạn phản ứng với họ.

Nhân vật chính trong phần 2 sẽ là Aiden Caldwell, một người cũng đang mang trong mình mầm mống của đại dịch zombies. Đây sẽ là một thế giới không chỉ đơn thuần là “mở”. Nó sẽ có những tình huống, nhưng giai đoạn căng thẳng giống như có một cốt truyện có sẵn cho mỗi khu vực. Techland cũng hưa hẹn rằng những điều mà bạn cảm nhận về cốt truyện trong Game of Thrones sẽ được tái hiện một cách chân thực trong Dying Light 2. Đó là một thế giới hiện đại nhưng con người lại hành xử với nhau như thời cổ đại với đuốc và các vũ khí cận chiến.

Sau nhiều năm chờ đợi, game zombies hay nhất nhì thập kỷ Dying Light 2 đã xuất hiện trên Steam - Ảnh 2.

Techland rất tự tin về phần gameplay mới của họ trong Dying Light 2. Để tạo ra được trò chơi này, gameplay và yếu tố “tự nhiên” luôn được đặt lên bàn cân, bởi 2 yếu tố này ảnh hưởng lẫn nhau. Sự hòa quyền giữa 2 yếu tố trên chính là chìa khóa thành công của Dying Light 2. Đó là lý do vì sao Techland quyết định bắt tay với nhà biên kịch và thiết kế game “lão làng” Chris Avellone và cộng tác với đội ngũ làm game của The Witcher 3 – Bloody Baron. Có thể nói số lượng nhân công trong đội ngủ của Dying Light 2 nhiều gấp 3 lần dư tính. Từng đó đã cho thấy sự đầu tư tỉ mỉ và công phu của nhà phát triển Techland.

Sau nhiều năm chờ đợi, game zombies hay nhất nhì thập kỷ Dying Light 2 đã xuất hiện trên Steam - Ảnh 3.

Giờ đây, sau nhiều lần trì hoãn, chúng ta sắp được trải nghiệm một trong những tựa game lấy đề tài zombies hay nhất nhì thập kỷ này. Hãy cùng chờ đến ngày 7/12 tới đây để xem Dying Light 2 xuất sắc đến thế nào.