Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng bom tấn The Last of Us cũng đã được Việt hóa hoàn toàn

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/11/2017 02:06 PM

Mặc dù gặp phải nhiều khó khăn do nhân lực ít ỏi và thời gian hạn chế, tuy nhiên nhóm phát triển này vẫn cố gắng từng bước một để hoàn thành sản phẩm của họ.

Như vậy là sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng game thủ Việt cũng được thưởng thức bom tấn The Last of Us bằng chính tiếng mẹ đẻ của mình. Đây là công sức không hề nhỏ của nhóm phát triển độc lập “Game Tiếng Việt”.

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng bom tấn The Last of Us cũng đã được Việt hóa hoàn toàn

The Last of Us Việt hóa

Quay ngược dòng thời gian về thời điểm tháng 10/2016, dự án Việt hóa The Last of Us đã được ấp ủ bởi một nhóm bạn trẻ yêu thích tựa game của Sony. Không lâu sau đó, bản dịch thô của trò chơi đã được ra mắt trong sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng. Mặc dù gặp phải nhiều khó khăn do nhân lực ít ỏi và thời gian hạn chế, tuy nhiên nhóm phát triển này vẫn cố gắng từng bước một để hoàn thành sản phẩm của họ. Và rồi như chúng ta đã thấy, giờ đây, bản Việt hóa hoàn chỉnh của The Last of Us đã có thể đến tận tay cộng đồng game thủ Việt.

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng bom tấn The Last of Us cũng đã được Việt hóa hoàn toàn

Với một tựa game đồ sộ về nội dung như The Last of Us, việc Việt ngữ đương nhiên là một vấn đề không hề đơn giản. Chính vì lẽ đó, để sản phẩm có hoàn thành như ngày hôm nay thì công sức bỏ ra của các thành viên trong nhóm Việt hóa là cực kỳ đáng trân trọng. Họ như những người mở đường giúp cộng đồng game thủ Việt có thể tiếp cận và trải nghiệm những siêu phẩm game một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Ở thời điểm hiện tại, game thủ đã có thể tải và trải nghiệm bản Việt hóa hoàn chính của The Last of Us. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn hãy tham khảo tại đây.