Sau nhiều mong đợi thì cuối cùng Wolverine cũng chính thức được hồi sinh trong "vũ trụ" Marvel

Lee Chueng Hee  - Theo Nhịp Sống Việt | 11/02/2020 03:02 PM

 
  thích

Wolverine là một trong những siêu anh hùng được rất nhiều khán giả trên toàn thế giới, cái chết của nhân vật này như dấu lặng cho toàn bộ series X-men và để lại nhiều nuối tiếc cho người hâm mộ anh chàng người “chồn” này.

Có lẽ khi Disney hoàn tất việc mua lại 21st Century Fox khiến nhiều khán giả trên toàn thế giới rất hy vọng vào một cú "refresh" cho toàn bộ series X-Men, đặc biệt trong đó là sự hồi sinh của Wolverine, vai diễn gắn liền với danh tiếng của Hugh Jackman. Bộ phim cuối cùng mà Hugh Jackman thủ vai Wolverine chính là Logan được công chiếu vào năm 2017, tác phẩm để lại cho người hâm mộ nhân vật này trên toàn thế giới sự đau thương và nuối tiếc khi phải chia lìa một biểu tượng của dòng phim X-Men.

Sau nhiều mong đợi thì cuối cùng Wolverine cũng chính thức được hồi sinh trong vũ trụ Marvel - Ảnh 1.

Có thể nói, trong series này thì Wolverine chính là nhân vật được yêu thích bậc nhất cả về sức mạnh lẫn phong cách diễn xuất cực kỳ "ngầu" của Hugh Jackman. Do vậy, khán giả cũng như game thủ trên toàn cầu đều mong muốn có một ngày, Wolverine sẽ chính thức được hồi sinh trong vũ trụ Marvel.

Sau nhiều mong đợi thì cuối cùng Wolverine cũng chính thức được hồi sinh trong vũ trụ Marvel - Ảnh 2.

Cuối cùng thì điều ước ấy cũng thành sự thật, nhưng đó lại không phải là vũ trụ điện ảnh Marvel mà là vũ trụ MOBA Mobile của Marvel Super War. Tựa game của NetEase hợp tác với Marvel và có trong tay bản quyền của rất nhiều siêu anh hùng của vũ trụ này. Như vậy, ở một khía cạnh nào đó thì Wolverine cũng sắp được hồi sinh, được sống lại trong lòng game thủ, chỉ tiếc là chưa phải trên màn ảnh nhỏ mà thôi.

Sau nhiều mong đợi thì cuối cùng Wolverine cũng chính thức được hồi sinh trong vũ trụ Marvel - Ảnh 3.

Tuy chưa được chính thức xác nhận bởi NetEase, tuy nhiên trong trailer được tung ra gần đây của Marvel Super War, những hình ảnh đầu tiên của Wolverine đã được lộ diện. Tuy chỉ thoáng qua một vài khung cảnh chiến đấu với Hulk, game thủ có thể thấy nhận dạng của Wolverine trở về đúng với nguyên tác trên Comics.

Sau nhiều mong đợi thì cuối cùng Wolverine cũng chính thức được hồi sinh trong vũ trụ Marvel - Ảnh 4.

Trong trailer này có cả sự xuất hiện của Iron Man, Captain Marvel, Storm, Star-Lord, Wolverine, Hulk, Mr. Fantastic, Doctor Strange, Spider-Man và Deadpool. Trong số những nhân vật này, chỉ có mỗi anh chàng Logan là chưa góp mặt trong tựa game này. Như vậy, rất có thể, Wolverine sẽ được NetEase giới thiệu trong thời gian tới, sau sự có mặt của Vision đã được xác nhận vào ngày 13/2 sắp tới.

Sau nhiều mong đợi thì cuối cùng Wolverine cũng chính thức được hồi sinh trong vũ trụ Marvel - Ảnh 5.

Marvel Super War nhiều khả năng sẽ chính thức được phát hành tại thị trường Việt Nam trong năm 2020 này. Với một lối chơi đơn giản, hệ thống siêu anh hùng Marvel bản quyền, có lẽ đối trọng mà tựa game này nhắm đến không phải là Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến mà chính là tựa game MOBA đã và đang làm mưa làm gió tại Việt Nam trong suốt những năm vừa qua: Liên Quân Mobile.