Sau nhiều lùm xùm liên quan đến hình ảnh quá nhạy cảm, anime Mieruko-chan tập 6 sẽ có sự xuất hiện của hồn ma đáng sợ nhất

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/11/2021 08:14 PM

 
  thích

Phía nhà sản xuất anime Mieruko-chan đã hé mở những nội dung đầu tiên của tập 6 bộ phim này và cho biết rằng hồn ma đáng sợ nhất sẽ xuất hiện.

Nếu tìm ra một cái tên gây nhiều tranh cãi nhất của anime mùa thu 2021 thì có lẽ cái tên Mieruko-chan được đưa lên hàng đầu danh sách này. Ban đầu, anime này được gắn mác là kinh dị và hứa hẹn mang đến một câu chuyện vô cùng hấp dẫn, gay cấn và không kém phần hài hước về cô nàng Miko, người có khả năng nhìn thấy ma quỷ. Cô nàng waifu này sẽ cùng những người bạn của mình trải qua những câu chuyện dở khóc, dở cười với lũ ma quỷ không kém phần "tấu hài".

Sau nhiều lùm xùm liên quan đến hình ảnh quá nhạy cảm, anime Mieruko-chan tập 6 sẽ có sự xuất hiện của hồn ma đáng sợ nhất - Ảnh 1.

Nội dung hấp dẫn, các bước truyền thông, quảng cáo liên quan đến bộ phim này cũng được đầu tư kỹ lưỡng. Tuy nhiên ngay khi tập đầu phát sóng, Mieruko-chan đã bị nhiều fan ném đá vì quá nhiều hình ảnh nhạy cảm không cần thiết xuất hiện. Cũng từ đây mà cái mắc anime ecchi trá hình kinh dị cũng được nhiều fan nhắc đến. Tuy nhiên bất chấp những tranh cãi này thì Mieruko-chan hiện vẫn là anime đứng cao trên bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 sau 5 tuần phát sóng bằng việc lọt vào top 10 một cách thường xuyên. Mới đây nhất phía nhà sản xuất đã thông báo rằng hãy đón chờ tập 6 của Mieruko-chan vì con ma đáng sợ nhất sẽ xuất hiện trong tập này. Trong một đoạn giới thiệu ngắn cho tập phim, chúng ta cũng biết được chân dung của con ma đáng sợ nhất này như thế nào.

Sau nhiều lùm xùm liên quan đến hình ảnh quá nhạy cảm, anime Mieruko-chan tập 6 sẽ có sự xuất hiện của hồn ma đáng sợ nhất - Ảnh 2.

Cụ thể thì trong các diễn biến tiếp theo của tập 6, Miko và Hana sẽ đi chơi với nhau. Cuộc hẹn của họ tất nhiên diễn ra không mấy "yên bình", nhất là khi mới sáng ra Hana đã bị một hồn ma đáng sợ đi theo. Cô được một cậu bé nhờ tìm giúp một con chó bên trong một tòa nhà cũ và ở đó có rất nhiều ma. Dù rất sợ ma nhưng Hana cũng đi tìm chó. Vì một lý do gì đó, hồn ma kia đã "xử đẹp" hết đám ma bên trong, giúp Hana được an toàn.

Nhìn thấy con ma đáng sợ đi theo Hana, Miko quyết định cùng bạn mình đến một ngôi đền cũ. Miko ra sức cầu nguyện với các vị thần rằng hãy "xử lý" hồn ma kia giúp cô. Lời cầu nguyện có vẻ đã linh nghiệm. Sau một lúc, 2 người mặc đồ miko (trang phục vu nữ) xuất hiện. Kế đó, một sinh vật khác lộ diện, tiêu diệt hồn ma kia và ăn thịt nó trong lúc hai cô nàng Miko và Hana đang chụp ảnh tự sướng. Có vẻ như từ tập 6 này trở đi, câu chuyện ma quỷ trong Mieruko-chan mới thực sự được đẩy lên cao trào.

Sau nhiều lùm xùm liên quan đến hình ảnh quá nhạy cảm, anime Mieruko-chan tập 6 sẽ có sự xuất hiện của hồn ma đáng sợ nhất - Ảnh 3.

Mieruko-chan tập 6 dự kiến lên sóng vào ngày tối muộn ngày 7 tháng 11. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin liên quan đến bộ anime đang gây nhiều tranh cãi này. Hãy để lại ý kiến của mình về nội dung của tập 6 và chi tiết hồn ma đáng sợ nhất chính thức xuất hiện nhé!