Sau mùa chuyển nhượng sôi động, thành viên Team Flash công khai tham vọng trước mùa giải mới

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/01/2022 10:00 AM

 
  thích

Với dàn lineup lên tới 10 người, Team Flash đang lên kế hoạch cho mục tiêu rinh cúp ĐTDV lần thứ 6.

Như vậy, kỳ chuyển nhượng trước thềm mùa giải ĐTDV mùa Xuân 2022 đã chính thức khép lại. Team Flash chính là tâm điểm của các thương vụ sôi nổi vừa diễn với những bản hợp đồng được đánh giá chất lượng và tiềm năng. Đây cũng là lần đầu tiên đội tuyển này công bố lineup siêu đông đảo với 10 thành viên.

Sau mùa chuyển nhượng sôi động, thành viên Team Flash công khai tham vọng trước mùa giải mới - Ảnh 1.

Team Flash sở hữu đội hình đông nhất ĐTDV mùa Xuân 2022 với 10 thành viên.

Với việc Gấu giải nghệ, Đạt Kòii trở lại, Team Flash đồng thời còn bổ sung thêm nhiều thành viên trẻ gồm: Kuga, Case, Medusa và NTZZ. Ngoài ra, trên ghế HLV là một nhân vật cực kỳ máu mặt - HLV người Đài từng 2 lần vô địch thế giới Rainer. Sự thay đổi này khiến người hâm mộ hy vọng ở một mùa giải bùng nổ, đáng để chờ đợi.

Trước sự thay đổi về nhân sự này, một tuyển thủ của đội tiết lộ tham vọng: “Ở ĐTDV mùa Xuân 2022 , Team Flash có sự thay đổi lớn vì đội hình cũ đã xuống phong độ. Bọn mình mang đến đội hình đầy sức trẻ, kỹ năng cao hơn, nhiệt huyết hơn và sự khao khát chiến thắng. Dù các tuyển thủ này nằm ngoài top 4 nhưng mình đã để ý các bạn ấy từ lâu. Họ là những gương mặt nổi bật của đội tuyển cũ.

Trước đây, mình nghĩ tài năng của các bạn ấy chưa được đặt đúng nơi. Mình tin Team Flash sẽ là nơi các bạn ấy thuộc về. Bọn mình vẫn giữ lại những thành viên cũ để truyền đạt kinh nghiệm và nhiệt huyết cho tuyển thủ trẻ.

Bọn mình sẽ đem về chức vô địch thứ 6 cho Team Flash" - FL. Xuân Bách tự tin.

Sau mùa chuyển nhượng sôi động, thành viên Team Flash công khai tham vọng trước mùa giải mới - Ảnh 3.

Trước đó, ông Bạch đã nhắn nhủ: “Cái gì mới cũng có sự bỡ ngỡ. Nhưng sự bỡ ngỡ có thể tạo nên bất ngờ”.

Chàng tuyển thủ này cũng cho biết, Giải đấu mùa Xuân 2022 tới đây sẽ rất khốc liệt khi có tới 10 đội và mặt bằng chung các đội đều được nâng cấp vậy nên thời điểm này là giai đoạn cả đội đang xây dựng lại đội hình giúp các thành viên gắn kết và mạnh mẽ hơn. Xuân Bách hy vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành và động viên từ người hâm mộ - các Flazer của mình. 

Sau mùa chuyển nhượng sôi động, thành viên Team Flash công khai tham vọng trước mùa giải mới - Ảnh 4.
https://gamek.vn/sau-mua-chuyen-nhuong-soi-dong-thanh-vien-team-flash-cong-khai-tham-vong-truoc-mua-giai-moi-20220123093536443.chn