Sau một ngày ra mắt, Super Mario Run đã xô đổ kỷ lục của Pokemon GO

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/12/2016 06:54 PM

Sự trở lại đầy mạnh mẽ và thành công cho một sản phẩm lấy thương hiệu "thợ sửa ống nước" như Super Mario Run.

Hẳn các bạn đã biết, vào rạng sáng ngày16/12 theo giờ Việt Nam, Nintendo đã chính thức phát hành tựa game mang thương hiệu "thợ sửa ống nước" chính chủ đầu tiên của mình là Super Mario Run trên kho ứng dụng App Store. Và chỉ sau vài giờ ra mắt, trò chơi đã độc chiếm vị trí Top 1 bảng xếp hạng "Ứng dụng miễn phí".

Và mới đây, theo thông tin từ trang công nghệ uy tín The Verge, Super Mario Run đã được người dùng tải về 2,85 triệu lần chỉ sau có ngày đầu tiên ra mắt. Qua đó xô đổ kỷ lục của đàn anh Pokemon GO với 900 nghìn lượt tải với cùng thời gian.


Một màu đỏ của Mario đang tràn ngập các BXH App Store

Một màu đỏ của Mario đang tràn ngập các BXH App Store

Tuy nhiên, công bằng mà nói, Pokemon GO ngày đầu chỉ được ra mắt ở một số khu vực, trong khi Super Mario Run lại được tung ra ở 150 quốc gia trên toàn thế giới. Nhưng dù sao đi chăng nữa, với thương hiệu Mario vốn đã quá lâu đời và ăn sâu vào tiềm thức các fan hâm mộ thì thành công này của Super Mario Run đã được nhiều người dự đoán từ trước.

Super Mario Run có thể tải về và chơi được miễn phí nhưng chỉ là thế giới đầu tiên bao gồm 3 cấp độ và một lâu đài mà thôi. Người chơi muốn trải nghiệm trọn vẹn không giới hạn 5 thế giới tiếp theo thì cần phải bỏ ra số tiền là 9.99 USD (tương đương khoảng 220.000đ).

Super Mario Run là một tựa game platform mang phong cách auto-runner cho phép game thủ chinh phục những màn chơi khác nhau chỉ với một tay. Anh chàng Mario sẽ tự động chạy về phía trước và việc của bạn là điều khiển sao cho khéo léo vượt qua những chướng ngại vật và kẻ thù trên đường đi. Game thủ sẽ có thể so tài với nhau xem ai có điểm số cũng như thời gian kết thúc màn chơi nhanh nhất.

Tựa game mới của Nintendo có chất lượng đồ họa đẹp mắt chẳng kém một sản phẩm Mario tương tự nào trên nhiều hệ máy khác. Với nhiều màn chơi hấp dẫn và đầy thách thức cùng cơ chế đấu đá vui nhộn, Super Mario Run chắc chắn đang là hiện tượng mới gây sốt cộng đồng game thủ những ngày cuối năm 2016.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về TẠI ĐÂY.