Sau một chap truyện bị fan "ném đá" dữ dội, tác giả manga Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái tâm sự chân thành và gửi lời tới độc giả

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/01/2022 06:30 PM

Sau một chương truyện gây sốc, manga Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái ra chap mới kèm theo lời tâm sự của tác giả.

Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái là một trong những bộ truyện được nhiều độc giả yêu thích trong vài năm qua. Tuy nhiên mới đây nhất thì chap 218 đã nhận về vô số gạch đá của độc giả hâm mộ. Cụ thể trong Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái chap 218, tác giả bộ truyện đã tạo ra một câu chuyện mang đậm chất NTR khi vẽ ra một câu chuyện khá nhạy cảm của nhân vật chính Kazuya với một cô gái ở trong mơ. Điều này khiến nhiều độc giả tỏ ra bức xúc và cho rằng tác giả đã "câu chap" một cách rẻ tiền, khi cả một chap 218 là câu chuyện mang tính tưởng tượng đậm chất NTR của nhân vật chính.

Sau một chap truyện bị fan ném đá dữ dội, tác giả manga Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái tâm sự chân thành và gửi lời tới độc giả - Ảnh 1.

Thực tế thì những cảnh NTR thường được sử dụng trong các bộ manga hentai tuy nhiên việc một manga được nhiều fan yêu thích như Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái sử dụng yếu tố này đối với các độc giả là không thể chấp nhận được. Nhiều fan hâm mộ bộ truyện này cũng thẳng thắn chỉ ra rằng nếu cứ tìm cách kéo dài bộ truyện và sáng tạo ra những chương truyện rẻ tiền như chap 218 thực sự sẽ khiến cho Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái mất đi giá trị của manga này.

Sau một chap truyện bị fan ném đá dữ dội, tác giả manga Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái tâm sự chân thành và gửi lời tới độc giả - Ảnh 2.

Trước làn sóng phản đối của độc giả, tác giả bộ truyện này là Miyajima Reiji đã hé lộ những thông tin của chap mới 219 kèm theo lời tâm sự "Tôi sẽ cố gắng để mang đến những chap truyện hấp dẫn hơn nữa, cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và quan tâm tới bộ truyện này". Đây có thể coi như là một lời xin lỗi và trấn an độc giả vì một chap 218 có thể gọi là xấu hổ và đáng quên.

Sau một chap truyện bị fan ném đá dữ dội, tác giả manga Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái tâm sự chân thành và gửi lời tới độc giả - Ảnh 3.

Trở lại với Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái chap 219, trong lúc Kazuya vẫn đang "hoang mang" thì Chizuru bất ngờ xuất hiện. Kazuya tỏ vẻ khá bối rối nên khi nghe Kibe thắc mắc, anh hoàn toàn không thể trả lời. Như mọi khi, Chizuru nhanh miệng giải đáp tất cả thắc mắc. Nhân lúc mọi người đã đi cả, Kazuya nói với Chizuru rằng: "Những gì đã xảy ra ở nhà nguyện ấy, cô có thể quên chúng đi không? Cứ xem như chúng chưa xảy ra nhé! Khi về lại Tokyo, tôi sẽ nói với bà rằng chúng ta đã chia tay. Nên là từ đây đến lúc đấy, cô có thể để giấc mơ của bà kéo dài thêm một chút không?"

Chizuru đồng ý với nguyện vọng này của Kazuya. Sau đó, ta nhìn thấy một đoạn hồi tưởng giữa cô và Mami. Trở về hiện tại, cả 5 nhân vật (bao gồm Ruka) cùng nhau tận hưởng buổi đi chơi. Kazuya thầm nghĩ trong lòng rằng sau một năm rưỡi, cuộc sống với cô bạn gái thuê Chizuru của anh đang đi đến hồi kết.

Sau một chap truyện bị fan ném đá dữ dội, tác giả manga Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái tâm sự chân thành và gửi lời tới độc giả - Ảnh 4.

Đúng lúc này thì Kanojo Okarishimasu - Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái chap 219 tạm dừng tại đây. Nhìn chung chap mới này ấn tượng, ý nghĩa và đúng với bản chất của manga này, có vẻ như số "gạch đá" mà fan dành tặng đã được tác giả ghi nhận và chấn chỉnh lại cách vẽ truyện và nội dung trong manga mình đang sáng tác. Các bạn thấy sao về việc sau một chap truyện bị fan "ném đá" dữ dội, tác giả manga Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái tâm sự chân thành và gửi lời tới độc giả? Hãy để lại ý kiến của bạn nhé!