Sau manga Berserk đến lượt siêu phẩm Học Viện Ma Vương bị dừng vô thời hạn, tác giả tiếc nuối cho "đứa con" tinh thần của mình

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/07/2021 02:29 PM

 
  thích

Đó là thông tin không vui dành cho nhiều người khi mà sau manga Berserk, lại đến lượt một siêu phẩm khác là Học Viện Ma Vương bị hủy xuất bản vì tác giả không còn đủ sức sáng tác.

Mới đây, trang Twitter chính thức của trang web Manga Up! đến từ Square Enix đã thông báo một thông tin vô cùng đáng buồn rằng manga The Misfit Of Demon King Academia - Học Viện Ma Vương sẽ buộc phải kết thúc. Nguyên nhân được đưa ra là do tác giả của bộ truyện này là Kayaharuka hiện đang được chăm sóc đặc biệt vì căn bệnh ung thư tuyến tụy chuyển biến rất phức tạp.

Sau manga Berserk đến lượt siêu phẩm Học Viện Ma Vương bị dừng vô thời hạn, tác giả tiếc nuối cho đứa con tinh thần của mình - Ảnh 1.

Cụ thể thì trong một dòng tweet đăng tải trên Twitter, Kayaharuka-sensei chia sẻ rằng anh đã sớm biết đến căn bệnh từ tháng 9 năm 2019. Vị tác giả nói rằng ông vô cùng tiếc nuối khi phải kết thúc như thế này đồng thời cũng sẽ luôn nhớ về thời gian thực hiện manga như một trong những khoảng thời gian đẹp nhất của đời mình.

Sau manga Berserk đến lượt siêu phẩm Học Viện Ma Vương bị dừng vô thời hạn, tác giả tiếc nuối cho đứa con tinh thần của mình - Ảnh 2.

Dành cho ai chưa biết về manga The Misfit Of Demon King Academia - Học Viện Ma Vương. Đây là bộ truyện tranh chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do Shu sáng tác. Truyện bắt đầu phát hành vào tháng 7 năm 2018 trên trang web Manga Up. Đây là câu chuyện kể về vị Ma Vương Anoth mạnh nhất trong lịch sử quyết định tái sinh để có cuộc sống thú vị hơn. Chán nản khi còn là một Ma Vương vĩ đại hắn khao khát sự bình yên nhưng khi tái sinh rồi bình yên đâu không thấy chỉ thấy phiền phức kéo đến không ngừng. Anoth phải đến học ở Học viên Ma Vương cùng với đám con cháu nhỏ hơn cậu 2000 tuổi. Bị cả học viện gắn mắc là kẻ không phù hợp do tự nhận mình là Ma Vương chuyển sinh. Suy nghĩ của Anoth khác dần khi quyết định nhận cô nàng Misha làm thuộc hạ cũng như đồng minh trong thời đại mới.

Sau manga Berserk đến lượt siêu phẩm Học Viện Ma Vương bị dừng vô thời hạn, tác giả tiếc nuối cho đứa con tinh thần của mình - Ảnh 3.

The Misfit Of Demon King Academia đã được chuyển thể thành anime vào tháng 7 năm 2020 và đã được khán giả đón nhận vô cùng tích cực. Việc manga tạm hoãn sẽ là một tin buồn với các fan Học Viện Ma Vương nói chung nhưng khả năng cao sẽ không ảnh hưởng gì đến việc ra mắt season mới của anime. Như vậy sau manga Berserk đến lượt siêu phẩm Học Viện Ma Vương bị dừng vô thời hạn, tác giả tiếc nuối cho "đứa con" tinh thần của mình. Có vẻ như gần 1 năm trở lại đây thì tình trạng của các bộ truyện và các tác giả sáng tác manga thực sự có nhiều biến cố. Chính vì vậy, các fan của manga nói chung và Học Viện Ma Vương nói riêng kêu gọi độc giả hãy trân trọng các tác giả và ủng hộ họ trong việc sáng tác khi còn có thể. Các bạn thấy sao về thông tin trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!