Sau màn cầu hôn gây "sốt", MC Mai Dora hé lộ tình hình tất bật chuẩn bị đám cưới

Hoàng Dương   Phụ nữ Thủ đô | 15/06/2023 09:33 AM

Như vậy ngày chính thức lên xe hoa của nữ MC quyến rũ nhất VCS sẽ không còn xa.

Cộng đồng game nói chung và fan LMHT nói riêng chắc hẳn chưa quên được màn cầu hôn lãng mạn của caster Văn Tùng dành cho nữ MC quyến rũ nhất VCS vào đêm chung kết VCS Mùa Xuân 2023 sau bảy tháng công khai hẹn hò. Dù rằng sau khoảnh khắc "quỳ gối" này, người hâm mộ đã dấy lên đồn đoán về đám cưới sẽ diễn ra sau đây không lâu nhưng người trong cuộc đã nhiều lần khẳng định "chưa có kế hoạch".

Sau màn cầu hôn gây "sốt", MC Mai Dora hé lộ tình hình tất bật chuẩn bị đám cưới - Ảnh 1.

Thế nhưng trong bài đăng mới đây, dòng "than vãn" vu vơ của bà chủ kênh đã lộ thông tin về chung một nhà của đôi trẻ. Cụ thể, Mai Dora viết: "Đám cưới nhiều thứ phải lo quá huhu không có thời gian quay content gì hết cú tui cú tui". Nhiêu đó cũng thấy được cô nàng MC cùng bạn trai đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới "thế kỷ" sau vía của cặp đôi Minh Nghi - Bomman.

Dù có phần bất ngờ vì bị "đánh úp" song fan của cặp đôi đồng loạt chúc mừng, hóng chờ ngày cử hành hôn lễ của gia đình Esports trai tài, gái sắc này. Trước đó, cặp đôi cũng gửi lời cảm ơn đến những anh chị em đồng nghiệp và người hâm mộ đã giúp đỡ và ủng hộ cả hai trong suốt thời gian qua cũng như trên hành trình sắp tới.

Sau màn cầu hôn gây "sốt", MC Mai Dora hé lộ tình hình tất bật chuẩn bị đám cưới - Ảnh 2.

Trong làng game Việt, Văn Tùng là BLV sở hữu lượng fan LMHT lớn khi vừa điển trai lại có kiến thức chuyên môn tốt. Trong khi đó, Mai Dora là nàng MC sở hữu phong cách quyến rũ, nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Cả hai chính thức công khai hẹn hò vào cuối năm 2022 và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của người theo dõi. Từ khi công khai hẹn hò, cặp đôi liên tục khiến dân tình phải phát hờn vì những màn thả thính cực kỳ ngọt ngào.