Sau lùm xùm 'bị đồn là người mẫu khiêu gợi', nữ BLV gợi cảm nhất LMHT Trung Quốc nói lời chia tay LPL

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/07/2020 01:00 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Những công việc liên quan đến thể thao điện tử đúng là không dễ dàng gì đối với các game thủ nữ, đặc biệt là tại một môi trường khắc nghiệt như LPL.

Zhou Shuyi - Một trong những gương mặt hot nhất thuộc đội ngũ Bình luận viên, MC của giải đấu LPL, đã tuyên bố sẽ rời khỏi vị trí Bình luận viên sau khi LPL Mùa Hè 2020 kết thúc. Thông báo này đã khiến rất nhiều fan hâm mộ LMHT Trung Quốc cảm thấy hoang mang và tiếc nuối, bởi Shuyi đang là một trong những "nữ thần" của làng Esports Trung Quốc thời điểm hiện tại.

Chia sẻ về lý do đưa ra quyết định này, cô cho biết lựa chọn của bản thân chủ yếu đến từ việc phải chịu quá nhiều áp lực cũng như không ít thị phi, chỉ trích trong quãng thời gian làm Bình luận viên, cô cũng chia sẻ rằng mình đã rất nỗ lực làm việc, nhưng vẫn không tránh khỏi những chỉ trích từ phía khán giả ngay cả khi chỉ mắc những lỗi nhỏ. Chính vì vậy, Shuyi cho rằng mình nên nghỉ ngơi một thời gian trước khi hướng tới những dự định mới của bản thân.

Sau lùm xùm bị đồn là người mẫu khiêu gợi, nữ BLV gợi cảm nhất LMHT Trung Quốc nói lời chia tay LPL - Ảnh 1.

Zhou Shuyi (Chu Thục Di) được biết đến với tư cách là một trong những nữ Bình luận viên hàng đầu của LPL hiện nay. Xuất phát điểm từ một ca sĩ kiêm streamer, Shuyi sớm trở nên nổi tiếng trong cộng đồng LMHT Trung Quốc nhờ gương mặt khả ái và thân hình nóng bỏng.

Cô từng là thành viên trong đội hình All-Star LMHT Trung Quốc tham dự All-Star 2018, trước khi chính thức lấn sân sáng lĩnh vực Bình luận viên. Mặc dù là một trong những cái tên sở hữu chuyên môn tương đối ổn trong dàn BLV nữ, nhưng Zhou Shuyi lại gặp một vấn đề khác, khi gu thời trang gợi cảm của cô nàng luôn trở thành đề tài gây tranh cãi đối với cộng đồng game thủ.

Sau lùm xùm bị đồn là người mẫu khiêu gợi, nữ BLV gợi cảm nhất LMHT Trung Quốc nói lời chia tay LPL - Ảnh 2.

Vừa qua, Zhou Shuyi đã phải bật khóc trên stream khi đón nhận thông tin về việc phụ huynh của một fan hâm mộ gọi cô là "gái" khi trông thấy những bức ảnh gợi cảm của nữ BLV trên máy tính của con trai họ. Thậm chí, một bộ phận không nhỏ game thủ còn vào hùa và chỉ trích cô nàng vì điều này.

Tuyên bố từ giã sự nghiệp Bình luận viên tại LPL của Shuyi có lẽ cũng có nguyên nhân rất lớn từ sự việc kể trên. Và kể từ mùa giải LPL 2021, người hâm mộ LMHT Trung Quốc sẽ không còn được chứng kiến cô nàng xuất hiện trước ống kính máy quay trong các trận đấu nóng bỏng của LPL nữa.

Sau lùm xùm bị đồn là người mẫu khiêu gợi, nữ BLV gợi cảm nhất LMHT Trung Quốc nói lời chia tay LPL - Ảnh 3.
Sau lùm xùm bị đồn là người mẫu khiêu gợi, nữ BLV gợi cảm nhất LMHT Trung Quốc nói lời chia tay LPL - Ảnh 4.
Sau lùm xùm bị đồn là người mẫu khiêu gợi, nữ BLV gợi cảm nhất LMHT Trung Quốc nói lời chia tay LPL - Ảnh 5.