Sau Left 4 Dead 2, cuối cùng cũng có 1 tựa game khiến bạn và lũ bạn cãi nhau chí chóe như mổ bò

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/03/2017 04:32 PM

Sea of Thieves sẽ cho cả nhóm game thủ trở thành thuyền viên của một con tàu hải tặc và lênh đênh trên biển cả xa xăm, buộc phải chiến đấu chống lại các đội cướp biển khác.

Vâng, đây chính là tựa game online mới mở cửa thử nghiệm kín Sea of Thieves, trong đoạn video gameplay mới công bố vừa qua thì đây chắc chắn sẽ là một trong những trò chơi co-op vui nhộn nhất trên thế giới, không hề thua kém huyền thoại Left 4 Dead 2 trước đây.

Sea of Thieves Developer Gameplay.

Được biết, Sea of Thieves sẽ cho cả nhóm game thủ trở thành thuyền viên của một con tàu hải tặc và lênh đênh trên biển cả xa xăm, buộc phải chiến đấu chống lại các đội cướp biển khác. Mỗi người trong team sẽ làm một việc khác nhau bao gồm lái tàu, điều khiển buồm, bắn thần công hay sửa chữa thân tàu khi bị bắn trúng để tránh bị lụt...

Nhìn chung để giành chiến thắng thì các game thủ cùng đội sẽ phải phối hợp với nhau một cách trùng khớp nhất nhằm di chuyển nhanh chậm tránh được đạn của đối thủ mà mình thì vẫn có thể nã vào chúng được! Quả thực đây là nhiệm vụ vô cùng khó khăn và chỉ một người tính sai thì công sức toàn team sẽ đổ xuống sông xuống bể. Chính vì điều này mà khi chơi Sea of Thieves, chắc chắn các game thủ sẽ được tận hưởng cảm giác vô cùng vui vẻ với những màn cãi nhau chí choé như mổ bò...

Hiện tại thời điểm ra mắt chính thức của game vẫn chưa được công bố, tuy nhiên nhiều khả năng sau đợt test kín lần này thì Sea of Thieves sẽ sẵn sàng đón đông đảo game thủ vào chơi hơn ngay đầu năm 2017 này.

Tham khảo thêm tại địa chỉ: https://www.seaofthieves.com/

Tựa game đình đám Sea of Thieves tung trailer mãn nhãn, giúp người chơi thỏa ước làm “vua hải tặc”