Sau lần xưng hô thô lỗ và buông lời thách thức CĐM, ProE tiếp tục bị game thủ Liên Quân tấn công sau thất bại của Team Flash

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/03/2021 03:56 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Vào ngày hôm qua, Team Flash đã nhận thất bại cay đắng trước Saigon Phantom và đây cũng là lý do khiến cho ProE bị game thủ Liên Quân tấn công một cách không thương tiếc.

Vào ngày hôm qua, trận đấu siêu kinh điển của Liên Quân Mobile Việt Nam giữa Team Flash và Saigon Phantom đã diễn ra đúng theo kịch bản và sự mong đợi của game thủ Việt. Tất cả mọi dư vị và cung bậc cảm xúc của khán giả đã được thỏa mãn trong trận đấu ngày hôm qua. Sự kịch tính, căng thẳng, giằng co vượt qua quy mô của một trận đấu vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân. 

Sau lần xưng hô thô lỗ và buông lời thách thức CĐM, ProE tiếp tục bị game thủ Liên Quân tấn công sau thất bại của Team Flash - Ảnh 1.

Cuối cùng thì chiến thắng chỉ gọi tên một người và đó chính là Saigon Phantom. Điều đáng nói là Bóng Ma Sài Thành giành được kết quả này sau khi liên tiếp bị đối thủ dẫn trước. Nói một cách chính xác thì Saigon Phantom liên tục bị đặt vào tình thế của một kẻ bám đuổi. Nhưng những gì mà Lai Bâng cùng đồng đội thể hiện ngày hôm qua thực sự xuất sắc và chiến thắng này cũng hoàn toàn xứng đáng.

Sau lần xưng hô thô lỗ và buông lời thách thức CĐM, ProE tiếp tục bị game thủ Liên Quân tấn công sau thất bại của Team Flash - Ảnh 2.

Bên cạnh đó thì tất nhiên, khán giả luôn có cách nhìn nhận và đánh giá của riêng mình. Sau khi trận đấu kết thúc thì ProE là người được nhắc tới nhiều nhất và bị cư dân mạng Liên Quân đánh giá là tác nhân tạo nên thất bại trong ván đấu quyết định của Team Flash. Trong hầu hết các bài viết về trận đấu này, không khó để bắt gặp các bình luận nói về ProE và ván đấu cuối cùng ấy.

Nếu ProE không cố quá chấp dùng những bài dị và Daim đánh tốt hơn hoặc Elly quay trở lại thì SGP có lẽ sẽ không có cửa thắng. Những bước di chuyển đầu tiên SGP luôn ít có lợi thế cụ thể là con dơi đầu trận không bao giờ đến lượt SGP ăn. Nếu Flash làm tốt hơn một chút làm SGP ăn con rồng đầu không được thì Flash sẽ lấy được rất nhiều lợi thế và SGP sẽ không có cửa bật.” – Một game thủ bình luận.

Chốt lại ván 5 của SGP và FL :

- Highlight của Daim.

- Highlight của Red.

- Đẩy đường, chiến thuật khá ổn và đặc sắc đến từ cả 2 đội.

- 1 trong những ván đấu kịch tích và hay nhất của mùa giải này.

- Lượt view đạt mốc trên 400k.

- Và điều quan trọng nhất: “Cánh bướm dối gian của ProE” 

Sau lần xưng hô thô lỗ và buông lời thách thức CĐM, ProE tiếp tục bị game thủ Liên Quân tấn công sau thất bại của Team Flash - Ảnh 3.

Đây không phải là lần đầu tiên ProE trở thành nạn nhân của màn công kích đến từ game thủ Liên Quân. Còn nhớ tại AIC 2020 vừa qua, ProE cũng bị đổ lỗi tạo nên thất bại của Team Flash trước Saigon Phantom để rồi tuyển thủ này cay đắng lên tiếng thách thức trên trang cá nhân của mình và thậm chí còn xưng hô “tao” với cộng đồng.

Sau lần xưng hô thô lỗ và buông lời thách thức CĐM, ProE tiếp tục bị game thủ Liên Quân tấn công sau thất bại của Team Flash - Ảnh 4.

ProE rơi nước mắt sau thất bại trước người Thái trên sân khấu AIC 2019

 Hiện tại, trận thua này ít nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến tinh thần của các tuyển thủ Team Flash, đặc biệt là sau thất bại muối mặt trước đó trước Cerberus Esports. Hy vọng rằng, ProE cùng các đồng đội sẽ sớm lấy lại được tinh thần và phong độ để tiếp tục chứng minh bản lĩnh nhà vua của mình.