Sau lần đầu tiên làm "chuyện ấy", cơ thể phụ nữ sẽ thay đổi như thế nào?

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/02/2021 04:59 PM

Lần đầu làm chuyện ấy khiến cho cơ thể người phụ nữ sẽ có nhiều sự thay đổi, nhưng không phải những gì truyền miệng đều là chính xác.

Lần đầu tiên luôn là trải nghiệm đặc biệt, quan trọng và cũng khó có thể quên đối với phụ nữ. Từ lúc này, họ sẽ không còn là một cô gái nữa mà phần nào được coi là một người phụ nữ trưởng thành. Điều này không chỉ đúng về mặt tinh thần, mà cả về mặt thể chất nữa. Vậy sau lần đầu tiên quan hệ tình dục, cơ thể phụ nữ sẽ thay đổi như thế nào?

Phần môi nhỏ dài ra

Sau lần đầu tiên làm chuyện ấy, cơ thể phụ nữ sẽ thay đổi như thế nào? - Ảnh 1.

 Rất nhiều lời đồn đại của những người đàn ông từng trải nói rằng, chỉ cần nhìn "chỗ ấy" của phụ nữ là biết cô gái này đã từng làm chuyện ấy hay chưa. Nếu môi nhỏ ở chỗ đấy dài thì chứng tỏ cô ấy đã từng làm chuyện ấy ít nhất một lần.

Dù vậy, điều này đã được khá nhiều bác sĩ xác nhận rằng nó không chính xác. Phần môi nhỏ có cậu tóc đa dạng, không phải ai cũng xảy ra hiện tượng như vậy. Có người thì bộ phận này chỉ như một mép thịt nhỏ nằm nép bên trong môi lớn và không thể nhìn thấy, có người lại chẳng cần làm lần nào thì cũng có mép thịt thừa ra ngoài. 

Sau khi làm lần đầu, chỗ đó sẽ sậm màu hơn

Sau lần đầu tiên làm chuyện ấy, cơ thể phụ nữ sẽ thay đổi như thế nào? - Ảnh 2.

Điều này là chính xác, không chỉ ở phụ nữ mà ở cả đàn ông. Sau một thời gian dài làm chuyện ấy, vùng kín sẽ sậm lại do trong quá trình làm chuyện ấy, việc ma sát làm tăng lượng tế bào chết tích tụ. Dù vậy, chỉ sau lần đầu tiên thì vùng kín đã ngay lập tức bị xỉn màu thì là không chính xác.  

Mất màng trinh

 Màng trình cũng là 1 yếu tố nhạy cảm khác. Với hầu hết mọi người, thứ màng mỏng manh này sẽ rách sau khi quan hệ tình dục lần đầu. Dù vậy, với 1 số người thì màng trinh lại khá dày, và phải đến vài lần nó mới bị rách ra. Lý do chính của việc này là do màng trinh nằm cách cửa âm đạo khoảng 2-3cm và có nhiều hình dáng khác nhau. Tùy theo cấu tạo của màng trinh ở mỗi người mà có thể bị rách dễ hay khó.

Chảy máu trong lần đầu

Sau lần đầu tiên làm chuyện ấy, cơ thể phụ nữ sẽ thay đổi như thế nào? - Ảnh 3.

Trong lần quan hệ tình dục đầu, việc màng trinh bị rách sẽ khiến cho phụ nữ bị chảy máu. Thế nhưng, vẫn có nhiều người không gặp phải hiện tượng này, bởi có nhiều người bẩm sinh không có màng trinh hoặc bị rách từ trước đó dù chưa từng quan hệ. Bên cạnh đó, vẫn có những trường hợp cứ làm tình lại bị chảy máu thì có thể bị mắc bệnh phụ khoa hay sinh lý, cần phải đến bác sĩ ngay lập tức.

Chỗ ấy sẽ bị nới rộng ra

 

 Có nhiều quan niệm rằng, sau khi quan hệ, chỗ đó của phụ nữ rộng ra.Thực tế thì điều này có thể, thế nhưng không hoàn toàn đúng bởi âm đạo có độ co giãn và đàn hồi cao. Nó có thể giãn rộng ra để phụ nữ sinh con, nhưng hoàn toàn có thể quay về kích thước ban đầu sau khi sinh nở. 

Chân đi hai hàng

Sau lần đầu tiên làm chuyện ấy, cơ thể phụ nữ sẽ thay đổi như thế nào? - Ảnh 4.

  Chẳng có bất cứ sự liên quan nào giữa chuyện "quan hệ" hay chưa với chuyện dáng đi thẳng tắp hay hai hàng bởi vì dáng đi của mỗi người phụ thuộc vào khung xương của họ: từ cột sống đến xương chậu hay chân. Thế nên mới có chuyện có nàng còn con gái nhưng dáng đi vẫn hai hàng, còn có người qua vài lần sinh nở nhưng tướng đi vẫn thẳng tắp như siêu mẫu. Do đó, quan điểm này là thiếu cơ sở.