Sau Kimetsu No Yaiba, 5 manga Jump đình đám sau đây cũng sẽ sớm kết thúc trong tương lai gần

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/10/2021 03:30 PM

Sau Kimetsu No Yaiba, The Promised Neverland, Hiakyuu thì 5 manga sau đây cũng sẽ sớm kết thúc trong tương lai không xa.

My Hero Academia

Mới đây nhất thì tác giả của My Hero Academia đã có đôi lời chia sẻ rằng: "My Hero Academia đang đi đến kết thúc của nó rồi. Năm 2021 tới đây các anh hùng sẽ bùng nổ lắm đấy! Tôi sẽ cố gắng hết sức để đưa đến một câu chuyện trọn vẹn nên hãy ủng hộ My Hero Academia nhé!".

Sau Kimetsu No Yaiba, 5 manga Jump đình đám sau đây cũng sẽ sớm kết thúc trong tương lai gần - Ảnh 1.

Theo diễn biến hiện tại thì chúng ta cũng thấy được rằng My Hero Academia đang đi đến những diễn biến cuối cùng với cao trào là cuộc đối đầu giữa các anh hùng với One For All và Shigaraki. Với tiến độ hiện tại, Học Viện Siêu Anh Hùng có lẽ sẽ đi đến kết thúc vào năm 2022 hoặc nửa đầu năm 2023. Chỉ còn một ít thời gian thôi nữa thôi là chúng ta sẽ chia tay với anh chàng Deku và những nhân vật xuất sắc trong bộ manga hành động này rồi. Bạn mong chờ gì về phần kết của My Hero Academia, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Dr.Stone

Sau Dr.Stonechap 212, bộ manga này đã chính thức bước vào arc cuối cùng mang tên Stone To Space. Arc cuối của bộ truyện này sẽ tập trung quanh việc Senku và đồng đội tiến lên mặt trăng để đối đầu trực diện với Why Man - nhân vật được cho là đứng đằng sau sự kiện hóa đá toàn nhân loại 3700 năm trước.

Sau Kimetsu No Yaiba, 5 manga Jump đình đám sau đây cũng sẽ sớm kết thúc trong tương lai gần - Ảnh 2.

Từ trước đến nay, một arc truyện của Dr.Stone kéo dài đâu đó khoảng 20 - 40 chap. Vì vậy nhiều khả năng Dr.Stone sẽ kết thúc trong 2 năm nữa. Dù ngắn dù dài, hy vọng rằng Stone To Space sẽ có nội dung thật hấp dẫn, đem đến kết thúc trọn vẹn cho tựa truyện tuyệt vời này. Hiện tại thì tác giả của bộ truyện này đã tạm dừng sáng tác vì bí ý tưởng. Hy vọng ông sẽ sớm trở lại và mang đến một cái kết hấp dẫn nhất có thể cho manga này.

Mashle

Trong phần trò chuyện của Mashle tập 7 ra mắt tháng 8 năm 2021, tác giả Koumoto Hajime đã nói rằng: "Cảm ơn tất cả những ai đã mua tập 7 Mashle này rất nhiều. Đến đây là được một nửa rồi nhỉ…? Phù phù… Thành thật xin lỗi vì nó biết đâu sẽ lâu hơn. Nhưng tôi có cảm giác nó sẽ kết thúc tuy tôi cũng không hề muốn điều đó. Mối liên hệ với những người liên quan tới nó cũng sẽ kết thúc mất. A đầu tôi… nhưng kì nghỉ… a vỡ đầu mất… BAM!!! Đây là đâu? Tôi… là ai? Thành thật xin lỗi nếu nó làm mọi người buồn".

Sau Kimetsu No Yaiba, 5 manga Jump đình đám sau đây cũng sẽ sớm kết thúc trong tương lai gần - Ảnh 3.

Như vậy, nếu không có gì thay đổi, Mashle hiện chỉ còn một nửa chặng đường để đi. Mashle chính thức phát hành vào ngày 27 tháng 1 năm 2020 vậy nên có thể đoán rằng vào khoảng giữa năm 2023, manga này sẽ kết thúc. Nhiều độc giả ngỏ ý rằng Mashle rất có tiềm năng phát triển nên họ mong manga sẽ kéo dài hơn và trở thành trụ cột tiếp theo của Weekly Shonen Jump. Không biết ý muốn của độc giả có khiến Koumoto-sensei nghĩ lại mà mở rộng câu chuyện không. Câu trả lời sẽ có trong tương lai không xa các bạn nhé!

Witch Watch

Witch Watch là một manga rất sáng tạo với nội dung thú vị về câu chuyện học đường của một phù thủy. Vẫn giữ được sự hài hước từ tác phẩm tiền nhiệm là Sket Dance. truyện từng có thứ hạng rất cao trong TOC (bảng xếp hạng manga theo đánh giá của độc giả) hàng tuần của Weekly Shonen Jump. Tuy vậy, nhiều tháng trở lại đây, Witch Watch dần mất đi sức hút của mình. Việc Witch Watch thường xuyên nằm gần cuối bảng xếp hạng là một tín hiệu không hề tốt và cho thấy manga có thể bị ép kết thúc bất kỳ lúc nào nếu không có những sự cải thiện trong tương lai.

Sau Kimetsu No Yaiba, 5 manga Jump đình đám sau đây cũng sẽ sớm kết thúc trong tương lai gần - Ảnh 4.

High School Family

Manga này có lẽ khá xa lạ với các độc giả Việt Nam nhưng nó đã trụ trên Weekly Shonen Jump hơn một năm nay rồi đấy. Về cơ bản, High School Family là một manga hài hước với ý tưởng "nếu cả gia đình già trẻ lớn bé đều cùng học trong một lớp thì sao?". Ý tưởng này tuy nghe khá ngớ ngẩn nhưng nhờ yếu tố hài hước này mà High School Family đã được ủng hộ nồng nhiệt và kéo dài đến tận ngày hôm nay.

Sau Kimetsu No Yaiba, 5 manga Jump đình đám sau đây cũng sẽ sớm kết thúc trong tương lai gần - Ảnh 5.

Thời gian gần đây, High School Family dần đánh mất phong độ và tụt xuống gần bét bảng xếp hạng hằng tuần. Weekly Shonen Jump hiện cũng có nhiều manga hài tiềm năng như Me & Roboco hay Magu-chan nên nếu High School Family không thể hiện tốt thì sẽ bị cho kết thúc nếu như nó không còn hấp dẫn nữa.

Trên đây là 5 manga Jump đình đám sau đây cũng sẽ sớm kết thúc trong tương lai gần. Các bạn ấn tượng với cái tên nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình nhé!