Sau khi làm bay màu Thanos, "Robert Downey Jr." Iron Man quyết tâm làm sạch trái đất bằng công nghệ nano

Mirikatoji  - Theo Helino | 08/06/2019 11:30 AM

Iron Man xứng đáng là siêu anh hùng cả trong phim lẫn ngoài đời thực!

Có lẽ nhắc đến Robert Downey Jr. thì chúng ta sẽ nhớ ngay đến nhân vật Iron Man của vũ trụ điện ảnh Marvel. Nhờ vào những điểm tương đồng về cuộc sống cũng như tính cách mà nam tài tử hóa thân thành nhân vật Người Sắt một cách tài tình, giúp mở ra một thời đại điện ảnh mới của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Nói khác đi, Iron ManRobert Downey Jr. như người tiên phong, người đặt những viên gạch nền đầu tiên cho sự phát triển không ngừng của dòng phim siêu anh hùng trong một thập kỷ qua.

Sau khi làm bay màu Thanos, Robert Downey Jr. Iron Man quyết tâm làm sạch trái đất bằng công nghệ nano - Ảnh 1.

Tuy nhiên trong bộ phim Avengers: Endgame vừa qua, khoảng khắc Iron Man hi sinh bản thân thực hiện cú búng tay Vô Cực cứu để xóa sổ toàn bộ đội quân của Thanos và gã khoai tím 1 lần và mãi mãi khiến bất cứ người xem nào cũng phải rơi nước mắt. Có thể nói anh chính là người mở ra kỷ nguyên siêu anh hùng và cũng là người kết thúc giai đoạn đó.

Nhưng sự hi sinh này không có nghĩa là sự nghiệp siêu anh hùng của anh đã dừng lại, mới đây "Robert Downey Jr." Iron Man đã tuyên bố quyết tâm thực hiện chiến dịch làm sạch trái đất bằng công nghệ nano. 

Sau khi làm bay màu Thanos, Robert Downey Jr. Iron Man quyết tâm làm sạch trái đất bằng công nghệ nano - Ảnh 2.

Theo CNN, nam tài tử vừa thông báo sẽ cho ra đời một tổ chức sử dụng robot kết hợp công nghệ tiên tiến nhằm chống biến đổi khí hậu. Đây là nơi các diễn giả tập trung để thảo luận về tương lai của trí tuệ nhân tạo. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Las Vega- Mỹ do Amazon tổ chức.

Chia sẻ về dự án độc đáo này, Robert Downey cho biết: "Dựa vào robot và công nghệ nano, Footprint Coalition (tên dự án) hoàn toàn có thể làm sạch hành tinh này, mọi thứ có thể hoàn thành trong vòng một thập niên".

Sau khi làm bay màu Thanos, Robert Downey Jr. Iron Man quyết tâm làm sạch trái đất bằng công nghệ nano - Ảnh 3.

Được biết, ý tưởng độc đáo này đến từ việc anh tham gia các hội nghị liên quan đến vấn đề môi trường và biến đổi khí hậu toàn cầu. Tuy nhiên đến hiện tại anh chưa tiết lộ cụ thể về công nghệ ứng dụng cho dự án cũng như các đối tác, nhà đầu tư cộng tác. Nhưng dự án mà Robert Downey Jr. công bố đang trong quá trình chuẩn bị.

Đáp lại thông tin trên, mọi người tỏ ra hứng thú và hưởng ứng dự án của Iron Man. Nhiều chủ tài khoản trên trang Twitter chia sẻ rằng chính những hành động đặc biệt này đã khiến cho những siêu anh hùng trong phim trở nên hiện thực hóa. Và có thể nói Iron Man xứng đáng là một anh hùng cả trong phim lẫn ngoài đời thực!