Sau khi giải nghệ LMHT, huyền thoại Archie dự định trở lại thi đấu... DOTA 2?

A Đồi  - Theo Helino | 22/09/2019 09:33 PM

 
  thích

Huyền thoại Archie sau khi giải nghệ và rời khỏi GAM Esports đã chuyển hẳn sang làm streamer và anh bắt đầu comeback chơi DOTA 2.

Được biết tới nhiều với tư cách là một tuyển thủ gạo cội của LMHT, Archie đã chính thức giải nghệ, chia tay màu áo GAM Esports và chuyển sang làm streamer cách đây không lâu. Có vẻ như sau khi không còn bị ràng buộc với cái danh tuyển thủ chuyên nghiệp LMHT, Archie có thể thoải mái chơi những tựa game mà mình muốn, kể cả đó là một tựa game đối thủ như DOTA 2 chẳng hạn.

Sau khi giải nghệ LMHT, huyền thoại Archie dự định trở lại thi đấu... DOTA 2? - Ảnh 1.

Archie gần đây bên cạnh stream LMHT thì anh còn chơi cả DOTA 2

Nhiều người có thể thắc mắc tại sao một game thủ LMHT lâu năm như Archie lại chơi DOTA 2 thì xin thưa rằng trước khi LMHT nổi tiếng ở Việt Nam, Archie từng là một mảnh ghép của đội hình team Starboba huyền thoại, anh là một trong những tuyển thủ vô cùng xuất sắc với tư duy và kỹ năng vô cùng tốt. Sau khi chuyển sang LMHT thì anh vẫn là một trong những tuyển thủ huyền thoại dưới màu áo cũng những SaiGon Joker, Boba Marines rồi sau này GAM Esports.

Sau khi giải nghệ LMHT, huyền thoại Archie dự định trở lại thi đấu... DOTA 2? - Ảnh 2.

Archie từng là một mảnh ghép của Starboba huyền thoại ngày nào

Sau khi giải nghệ LMHT, huyền thoại Archie dự định trở lại thi đấu... DOTA 2? - Ảnh 3.
Sau khi giải nghệ LMHT, huyền thoại Archie dự định trở lại thi đấu... DOTA 2? - Ảnh 4.

Cách đây không lâu thì Archie đã chính thức giải nghệ sau 6 năm gắn bó với GAM Esports

Thậm chí anh stream DOTA 2 cách đây không lâu dù cho các nội dung trên kênh "vv Archie" của anh trước đó đều về LMHT. Anh còn bình luận đùa trong một bài post trên Facebook rằng mình sẽ ứng tuyển vào mội đội DOTA 2 chuyên nghiệp ở vị trí Support 4 và mới chơi được 1 tháng và hero tủ là Dark Willow.

Sau khi giải nghệ LMHT, huyền thoại Archie dự định trở lại thi đấu... DOTA 2? - Ảnh 5.
Sau khi giải nghệ LMHT, huyền thoại Archie dự định trở lại thi đấu... DOTA 2? - Ảnh 6.

Khi có thông tin một tổ chức nước ngoài đầu tư vào DOTA 2 Việt Nam, Archie đã đùa rằng mình sẽ ứng tuyển vào vị trí support số 4

Nói một chút về team Impunity Esports thì đây là một tổ chức thể thao điện tử được đầu tư khá bài bản của Singapore với việc tham gia vào nhiều bộ môn khác nhau PUBG Mobile, Mobile Legends: Bang Bang, Liên Quân Mobile, CS:GO... Và thật bất ngờ khi tổ chức này quyết định đầu tư vào một đội hình DOTA 2 của Việt Nam.

Đội hình team Impunity Esports gồm toàn những cái tên chất lượng trong làng DOTA 2 Việt Nam:

Carry: Trần Duy Anh (Sadboy)

Mid: Phạm Duy Minh (Kuminh)

Offlane: Trần Minh Toàn (Aloha)

Pos 4: (standin) Phan Hà Tuấn Anh (Wayto)

Pos 5: Dương Phan Nhật Toàn (Tengu)

Theo như chia sẻ của quảnh lý team Impunity với phóng viên GameK, mục tiêu trước mắt của đội là xây dựng được nếp sinh hoạt và tác phong chuyên nghiệp và khoa học nhất cho tuyển thủ khi họ đầu tư hai cơ sở riêng biệt là Gaming House, nơi tuyển thủ tập luyện, và Team House, nơi game thủ nghỉ ngơi. Còn những mục tiêu xa hơn như Major hay Minor thì có lẽ thời gian sẽ là câu trả lời chính xác nhất.

Sau khi giải nghệ LMHT, huyền thoại Archie dự định trở lại thi đấu... DOTA 2? - Ảnh 7.

Team Impunity Esports hứa hẹn sẽ mang tới màu sắc chuyên nghiệp hơn cho DOTA 2 Việt Nam

Về phần của Archie thì "muội mập" của chúng ta đã qua tuổi thi đấu đỉnh cao rồi, hơn nữa anh đã rời xa DotA và DOTA 2 một khoảng thời gian quá lâu nên những việc như trở lại thi đấu chỉ dừng ở mức độ đùa vui trên mạng mà thôi. Dù sao thì được chứng kiến Archie chơi DOTA 2 cũng khiến cho những game thủ đời đầu không khỏi bồi hồi nhớ lại một thời Starboba với những Sosoon, Yuna, Archie ... khi đó tung hoành thế giới.

Sau khi giải nghệ LMHT, huyền thoại Archie dự định trở lại thi đấu... DOTA 2? - Ảnh 8.

Những người còn nhớ một thời DotA Việt Nam tung hoành thế giới chắc giờ cũng đã già

Xem thêm: