Sau khi đại phá Hy Lạp cổ đại, Assassin's Creed lấn sân sang For Honor

DVT  - Theo Helino | 21/12/2018 03:51 PM

Hai thương hiệu lớn của Ubisoft dường như đang có ý định sẽ cho ra mắt một phiên bản crossover.

Hai thương hiệu lớn của Ubisoft dường như đang có ý định sẽ cho ra mắt một phiên bản crossover. Hiện tại vẫn chưa rõ nhà phát hành đang làm gì, nhưng người hâm mộ For HonorAssassin's Creed được thông báo rằng sắp có một sự kiện lớn xảy ra.

Cả Assassin’s Creed và For Honor đều có được đặt trong bối cảnh lịch sử, kết hợp các yếu tố ẩn nấp với thể loại phiêu lưu hành động. Trong khi Assassin’s Creed có một nhượng series quyền thương mại kéo dài từ năm 2007, For Honor (hiện tại) chỉ có một trò chơi duy nhất từ năm 2017. Để so sánh, các trò chơi Assassin’s Creed cung cấp các vòng xoắn giả tưởng trên các bối cảnh lịch sử có thật kết hợp với các yếu tố khoa học viễn tưởng tiền đề. Lộ trình ba năm của Honor đã hứa hẹn những điều lớn lao cho năm 2019 - đó có thể là sự giao thoa với Assassin’s Creed hay không?

Twitter chính thức của For Honor đã bí mật hé lộ phiên bản crossover này cùng với câu châm ngôn của Assassin’s Creed : “Không có gì là sự thật, mọi thứ đều được cho phép". Đồng thời, trang twitter này cũng tiết lộ rằng một thông báo đầy đủ sẽ đến trên livestream của Warrior’s Den. Ubisoft được biết đến là có vũ trụ mở rộng của riêng mình và đã thực hiện một số kết nối liên kết giữa các IP của nó. Đầu năm nay, một cặp kính bảo hộ Splinter Cell đã xuất hiện trong Assassin’s Creed Odyssey, trong khi chính Sam Fisher trước đây đã xuất hiện trong Ghost Recon: Wildlands.

Sau khi đại phá Hy Lạp cổ đại, Assassins Creed lấn sân sang For Honor - Ảnh 1.

Điều sắp xảy ra hiện đang là một bí ẩn, nhưng điều quan trọng cần nhớ là nội dung của For Honor sắp được cập nhật bắt đầu vào ngày 31 tháng 1. Vào tháng 1, người chơi của Assassin’s Creed Origins đã sử dụng Vũ khí của For Honor trong một phiên bản crossover DLC chéo .Chúng ta có thể mường tượng đến viễn cảnh sẽ có một gói trang phục Assassin Creed hoặc cài đặt từ series nhượng quyền thương mại này sang cho For Honor. 

Có những nhân vật thuộc lớp Assasin trong For Honor, nhưng không có nhân vật nào sử dụng lưỡi kiếm từ thương hiệu Assassin’s Creed. Với việc Ubisoft có rất nhiều kinh nghiệm trong vấn đề liên kết giữa các tựa game nổi tiếng của mình, hãy yên tâm rằng Assassin’s Creed và For Honor Crossover sẽ cho ra mắt một sự kết hợp đặc biệt và đầy thú vị mà bất kỳ ai cũng sẽ phải ngạc nhiên và phát cuồng vì nó.