Sau khi chia tay, quan hệ giữa Chim Sẻ Đi Nắng và GameTV sẽ ra sao ?

Real Madrid  - Theo Helino | 17/10/2019 06:30 PM

Đây vẫn là câu hỏi mà người hâm mộ AoE đang đồn đoán rất nhiều.

Chim Sẻ Đi Nắng và GTV sẽ không thể là bạn?

Đã hơn một tháng trôi qua từ sau lời thông báo ấy. có rất nhiều lời bán tán, cũng như bài báo phân tích về sự căng thẳng giữa game thủ Chim Sẻ Đi Nắng và đơn vị chủ quản GTV. Cũng như những comment không hay về sự việc trên. Rất nhiều người đã đưa ra nhận định, Chim Sẻ Đi Nắng và GTV sẽ không thể trở thành bạn.

Trong tất cả tin đồn ấy, Chim Sẻ Đi Nắng vẫn chưa chính thức nêu rõ bất cứ một quan điểm cá nhân nào của mình về sự việc trên.

Chia tay nhưng trong tim chúng ta vẫn có nhau

Sau khi chia tay, quan hệ giữa Chim Sẻ Đi Nắng và GameTV sẽ ra sao ? - Ảnh 1.

Fanpage Chim Sẻ Đi Nắng chia sẻ tin tức về Team AoE GameTV mới

Bất ngờ hôm nay, trong ngày mà Team AoE GameTV ra mắt những thành viên mới. Fanpage cá nhân Chim Sẻ Đi Nắng đã có chia sẻ về sự kiện trên với lời kêu gọi ủng hộ Clan GameTV, nơi mà tạo nên tên tuổi Chim Sẻ Đi Nắng. Sự việc trên đã khẳng định lại một điều, giữa GTV và Chim Sẻ Đi Nắng tuy đã không còn thuộc về nhau nhưng chúng ta mãi vẫn là những người bạn tốt.

Như vậy, một lần nữa có thể nhận định mối quan hệ giữa Chim Sẻ Đi Nắng và GameTV vẫn rất tốt đẹp. Dù không còn đi chung một con đường, tuy nhiên ngôi sao sinh năm 1996 vẫn dành rất nhiều tình cảm và sự nể trọng với đơn vị cũ. Họ vẫn sẽ là những người bạn tốt trên con đường cùng nhau phát triển cộng đồng AoE tại Việt Nam.

(Tham khảo GameTV)