Sau khi bị lên án vì thả thính thủ môn Bùi Tiến Dũng, Trâm Anh có màn đáp trả cực gắt, gạ anti fan "đánh nhau không"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 09/01/2019 10:00 AM

Cô nàng Trâm Anh cũng không phải dạng vừa đâu nhé.

Có thể nói 2018 là năm cột mốc trong sự nghiệp của Trâm Anh. Từ một cô gái xinh đẹp nhưng chẳng mấy người biết tới, Trâm Anh bỗng chốc trở nên nổi tiếng và được gắn mác hotgirl sau khi tham gia chương trình bình luận World Cup trên VTV. Với sự duyên dáng cùng gương mặt xinh xắn rất sáng, cô nàng nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Sau khi bị lên án vì thả thính thủ môn Bùi Tiến Dũng, Trâm Anh có màn đáp trả cực gắt, gạ anti fan đánh nhau không - Ảnh 1.

2018 là một năm cực kỳ thành công với cá nhân Trâm Anh

Cái tên Trâm Anh sau đó càng nổi như cồn sau khi bắt cặp cùng với streamer nổi tiếng Pewpew trong một gameshow hẹn hò. Dù sau đó cả hai thừa nhận chỉ coi nhau là bạn bè thì đề tài ấy cũng đã một thời gây sốt cộng đồng mạng, tới mức mà câu nói "thả thính" của Pewpew dành cho Trâm Anh trên gameshow ấy thậm chí còn trở thành một slogan truyền cảm hứng cho giới trẻ. Nhanh chóng lột xác, Trâm Anh trở thành một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất. Được biết, bên cạnh công việc chính là dược sĩ, cô nàng này còn đang cố gắng trau dồi kiến thức về nghệ thuật để lấn sân sang showbiz trong tương lai. Hiện tại, Trâm Anh cũng khá bận rộn với những hợp đồng quảng cáo, tham dự các sự kiện cũng như làm người mẫu ảnh.

Sau khi bị lên án vì thả thính thủ môn Bùi Tiến Dũng, Trâm Anh có màn đáp trả cực gắt, gạ anti fan đánh nhau không - Ảnh 2.

Trâm Anh càng được chú ý hơn sau khi xuất hiện cùng Pewpew tại một gameshow hẹn hò

Có thể thấy, hành trình trở nên nổi tiếng của Trâm Anh có xuất phát điểm từ trái bóng tròn và không thể phủ nhận niềm đam mê cũng như hâm mộ môn thể thao vua của cô nàng. Thậm chí, Trâm Anh còn thừa nhận mình là fan cứng của đội tuyển Việt Nam, cũng như cực kỳ hâm mộ các tuyển thủ trẻ của nước nhà.

Sau khi bị lên án vì thả thính thủ môn Bùi Tiến Dũng, Trâm Anh có màn đáp trả cực gắt, gạ anti fan đánh nhau không - Ảnh 3.

Cô nàng cũng là một cổ động viên nhiệt thành của đội tuyển Việt Nam

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Trâm Anh đã bày tỏ sự hâm mộ đặc biệt với hai tuyển thủ là Quang Hải và thủ môn Bùi Tiến Dũng. Mặc dù khen Quang Hải đá rất hay, nhưng cô nàng lại dành sự hâm mộ lớn hơn cho Bùi Tiến Dũng vì hai người cùng là đồng hương xứ Thanh. Thậm chí khi nhận được câu hỏi rằng liệu nếu có mối duyên với Bùi Tiến Dũng, liệu Trâm Anh có sẵn sàng, cô nàng không cần phải suy nghĩ quá lâu mà ngay lập tức khẳng định "sẽ thử, nếu như thật sự có duyên". Đồng thời, cô nàng cũng không quên gửi lời cảm ơn tới bóng đá khi cho rằng cũng nhờ tới môn thể thao vua này mà mình mới được mọi người biết tới và quan tâm như hiện nay.

Sau khi bị lên án vì thả thính thủ môn Bùi Tiến Dũng, Trâm Anh có màn đáp trả cực gắt, gạ anti fan đánh nhau không - Ảnh 4.

Trâm Anh đang nỗ lực luyện tập để lấn sân sang showbiz

Tuy nhiên, sau phát biểu của mình, Trâm Anh đã bị khá đông anti fan tìm vào tận Facebook cá nhân để ném đá., chỉ trích nặng nề và cho rằng cô nàng này đang tiếp tục trào lưu "bú fame" để nổi tiếng. Đáp lại, Trâm Anh cũng phản pháo bằng một status mang đầy tính khiêu khích: "Như nào. Đánh nhau không. Haha". Đây được cho là một hành động đáp trả dành cho anti fan của cô nàng. Thậm chí sau đó ít lâu, Trâm Anh tiếp tục đăng thêm một status thứ hai đầy hàm ý: "Thương lắm. Đúng là cái số thị phi mà. Cái tính sống thẳng sống thật, nghĩ gì nói ấy ở xã hội này không ổn chút nào. Oan nghiệt thật sự". Đương nhiên, cái kết vẫn cứ là vô số gạch đá được các anti fan dội vào Facebook của cô nàng.

Một số hình ảnh mới nhất của Trâm Anh

Sau khi bị lên án vì thả thính thủ môn Bùi Tiến Dũng, Trâm Anh có màn đáp trả cực gắt, gạ anti fan đánh nhau không - Ảnh 5.
Sau khi bị lên án vì thả thính thủ môn Bùi Tiến Dũng, Trâm Anh có màn đáp trả cực gắt, gạ anti fan đánh nhau không - Ảnh 6.
Sau khi bị lên án vì thả thính thủ môn Bùi Tiến Dũng, Trâm Anh có màn đáp trả cực gắt, gạ anti fan đánh nhau không - Ảnh 7.
Sau khi bị lên án vì thả thính thủ môn Bùi Tiến Dũng, Trâm Anh có màn đáp trả cực gắt, gạ anti fan đánh nhau không - Ảnh 8.
Sau khi bị lên án vì thả thính thủ môn Bùi Tiến Dũng, Trâm Anh có màn đáp trả cực gắt, gạ anti fan đánh nhau không - Ảnh 9.
Sau khi bị lên án vì thả thính thủ môn Bùi Tiến Dũng, Trâm Anh có màn đáp trả cực gắt, gạ anti fan đánh nhau không - Ảnh 10.