Sau Instagram, Trâm Anh tiếp tục mở lại Facebook, dân mạng hối hả vào động viên

Mặt Trứng  - Theo Helino | 31/07/2019 12:00 PM

Trâm Anh vẫn là cái tên chưa bao giờ hết hot.

Có thể nói cái tên Trâm Anh vẫn đang rất có sức hút đối với cộng đồng mạng. Sau một thời gian dài ở ẩn, chỉ riêng việc trở lại và đăng một vài bức ảnh trên Instagram vào ngày 23/7 vừa qua thôi cũng đủ khiến dân mạng dậy sóng và đồn đoán các kế hoạch comeback của cô nàng sau rất nhiều những ồn ào trong quá khứ.

Sau Instagram, Trâm Anh tiếp tục mở lại Facebook, dân mạng hối hả vào động viên - Ảnh 1.

Trâm Anh trong lần trở lại trên Instagram

Và tròn một tuần sau, cô nàng lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng thêm một lần nữa phải chú ý khi mà lần này, không phải Instagram, hot girl tới từ Thanh Hóa lại tiếp tục có thêm một động thái nữa khi thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa trên trang cá nhân Facebook của mình.

Sau Instagram, Trâm Anh tiếp tục mở lại Facebook, dân mạng hối hả vào động viên - Ảnh 2.

Hình ảnh mới của cô nàng trên Facebook

Điều đáng nói là như đa phần cư dân mạng cảm thấy, các bức ảnh mới được Trâm Anh đăng tải lên, từ Instagram cho tới Facebook đều hiện lên vẻ đang khá suy tư và mang theo nét buồn phảng phất. Chưa kể, khá nhiều người cũng tinh ý khi nhận ra cô nàng có vẻ hốc hác và thon gọn hơn so với trước đây.

Sau Instagram, Trâm Anh tiếp tục mở lại Facebook, dân mạng hối hả vào động viên - Ảnh 3.

Ai cũng có thể nhận ra cô nàng đã gầy hơn trước khá nhiều

Đương nhiên, đứng trước những hành động có thể coi là dấu hiệu cho sự trở lại của thần tượng, các fan hâm mộ của Trâm Anh đã thi nhau vào bình luận, khích lệ và động viên cô nàng để chào đón sự trở lại của hot girl sinh năm 1995 sau thời gian dài ở ẩn để tránh bão mạng từ scandal vừa qua, bất chấp việc cô nàng vẫn chưa hề có phát ngôn chính thức nào về các hoạt động trong tương lai.

Sau Instagram, Trâm Anh tiếp tục mở lại Facebook, dân mạng hối hả vào động viên - Ảnh 4.
Sau Instagram, Trâm Anh tiếp tục mở lại Facebook, dân mạng hối hả vào động viên - Ảnh 5.

Tuy nhiên, có lẽ đây cũng là dấu hiệu cho thấy Trâm Anh đang dần hòa nhập và trở lại với cuộc sống thường nhật sau chuỗi ngày sóng gió từ cách đây 3 tháng.