Sau hơn nửa năm drop vì bệnh của tác giả, Tower Of God sẽ quay trở lại vào đầu tháng 11 này

C.Dũng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/10/2020 03:30 PM

Bộ truyện tranh Manhwa đình đám Tower Of God sẽ quay trở lại vào cuối năm nay sau khi phải ngừng xuất bản hơn nửa năm liền vì căn bệnh đau lưng của SIU.

Từng là bộ truyện tranh đình đám nhất Hàn Quốc cùng với Solo Leveling, Tower Of God đã tạo ra một tiếng vang lớn vào khoảng đầu 2020 với vô số thành tích lớn nhỏ. Sự thành công của TOG thời điểm đó khiến cho không ít nhà đài xứ hoa anh đào phải lên kế hoạch đấu thầu để giành quyền chuyển thể TOG thành TV Series.

Sau hơn nửa năm drop vì bệnh của tác giả, Tower Of God sẽ quay trở lại vào đầu tháng 11 này - Ảnh 1.

TOG từng là một hiện tượng manhwa của Hàn Quốc

Tuy nhiên, ngay trên đỉnh cao danh tiếng và lợi nhuận, căn bệnh đau cột sống của SIU trở nên trầm trọng hơn rất nhiều buộc tác giả phải tạm ngừng quá trình sáng tác trong một phải thời gian rất dài. Thực tế trước đây SIU cũng đã phải trì hoãn quá trình sáng tác rất nhiều lần vì bệnh tình của mình. Song vì chuyển biến nặng, tác giả tài năng của xứ Kim Chi bởi nhiều lý do đã bỏ hoàn toàn việc sáng tác cũng như việc kiểm duyệt nội dung TV series Tower Of God mùa 1. Đó là lý do tại sao phiên bản mùa đầu tiên của Tower Of God có rất nhiều sạn, bởi studio đã tự ý quyết định mọi công đoạn cắt/ xén dưới sự ủy quyền của tác giả, khi SIU không còn đủ tỉnh táo để thực hiện công việc của mình.

Sau hơn nửa năm drop vì bệnh của tác giả, Tower Of God sẽ quay trở lại vào đầu tháng 11 này - Ảnh 2.

Tower Of God mùa 1 gặp khá nhiều lỗi khiến các fan không hài lòng

Gần đây nhất, sau hơn nửa năm drop khiến các fan mong đợi trong vô vọng, tác giả đã thông báo trên mạng xã hội cá nhân của mình về việc Tower Of God sẽ trở lại trong tháng 11 này. Thông tin cụ thể về nội dung các phần tiếp theo của Tower Of God sẽ được thông báo sớm nhất trên trang cá nhân của tác giả.

Sau hơn nửa năm drop vì bệnh của tác giả, Tower Of God sẽ quay trở lại vào đầu tháng 11 này - Ảnh 3.

Siu đã quyết định sẽ trở lại chính thức vào giữa tháng 11 này

Liệu bộ truyện có còn giữ nguyên được lượng độc giả như thời hoàng kim cuối 2019 – đầu 2020. Bởi lẽ phần lớn các fan hâm mộ sau chuỗi ngày chờ đợi dai dẳng cũng dần lựa chọn cho mình những phương án giải trí khác thay khi phải liên tục chờ đợi những lời hứa của Tower Of God ngày này qua tháng nọ. Nhưng bây giờ, các bạn nghĩ sao về sự trở lại của Tower Of God vào khoảng thời gian cuối năm này?