Sau hơn 30 năm ngủ quên, huyền thoại Contra chính thức hồi sinh

Real Madrid  - Theo Helino | 21/03/2019 05:16 PM

 
  thích

Bên cạnh Contra, hàng loạt tựa game huyền thoại khác của Konami cũng sẽ được tái xuất

Hãng Konami vừa khiến các fan ‘phát sốt’ khi chuẩn bị cho ra mắt những bản bundle của nhiều tựa game nổi tiếng, gắn với tuổi thơ của hàng triệu game thủ trên thế giới.

Để kỷ niệm 50 năm ngày thành lập, Konami sẽ cho ra mắt một bộ game mang tên Anniversary Collections. Bộ game này sẽ gồm nhiều pack khác nhau, mỗi pack là một thương hiệu làm nên tên tuổi cho Konami như Castlevania, Contra và hàng loạt siêu phẩm khác.

Sau hơn 30 năm ngủ quên, huyền thoại Contra chính thức hồi sinh - Ảnh 1.

Pack đầu tiên mang tên Arcade Classics, sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 4 với giá 20 đô la. Pack này sẽ bao gồm những tựa game Haunted Castle, Thunder Cross, Typhoon và TwinBee.

Pack tiếp theo sẽ là Castlevania Anniversary Collection, sẽ được phát hành vào đầu mùa hè. Trong pack này sẽ có tám tựa game hay nhất đến từ thương hiệu Castlevania, tuy nhiên Konami chỉ mới bật mí bốn tựa game là Castlevania, Castlevania III Dracula’s curse, Castlevania II Belmont’s revenge và Super Castlevania IV.

Sau hơn 30 năm ngủ quên, huyền thoại Contra chính thức hồi sinh - Ảnh 2.

Pack thứ 3, The Contra Anniversary Collection cũng sẽ ra mắt vào đầu mùa hè, và cũng sẽ có tám trò chơi đến từ thương hiệu Contra, với bốn trò chơi được công bố là Contra, Super Contra, Super C và Contra III.

Cả ba pack trên đều sẽ được phát hành dưới dạng tải về trên Switch, PS4, Xbox One và Steam.

Và tất nhiên nhiều game thủ đang khiếu nại, họ mong muốn có thêm Metal Gear Anniversary Collection.